Công ty TNHH JOYFUL vinh dự nhận giải thưởng top 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023

2024-01-03 16:16:00

Vào lúc 9h00 ngày 23 tháng 12 năm 2023 tại nhà hát ca múa nhạc Quân Đội, chương trình truyền thông và quảng bá “Doanh nghiệp FDI xuất sắc, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Sản phẩm chất lượng tốt – Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2023” đã được tổ chức. Đây là chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước.

Tại chương trình này, Công ty TNHH JOYFUL đã vinh dự nhận giải thưởng “TOP 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023”. Danh hiệu này được bình chọn dựa trên các tiêu chí cốt lõi sau:

- Doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín được khách hàng trong nước và nước ngoài tin cậy.

- Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức độ an toàn cao và tiện lợi, không vi phạm luật sở hữu trí tuệ.

- Doanh nghiệp áp dụng công nghệ, tiết kiệm năng lượng, tốc độ phát triển nhanh, bền vững.

- Đạt các chứng nhận về chất lượng sản phẩm, quản lý doanh nghiệp hiệu quả, uy tín.

- Doanh nghiệp tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội (tài trợ, công đức, từ thiện).

- Doanh nghiệp cam kết không vi phạm an toàn lao động.

- Doanh nghiệp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh trên thị trường Việt Nam có đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội.

Công ty TNHH JOYFUL vinh dự nhận giải thưởng top 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023 - 1

Bà Chí Ngọc Yến – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH JOYFUL lên nhận Giải thưởng “Doanh Nghiệp FDI Xuất sắc năm 2023”

Hành trình hơn 15 năm nỗ lực không ngừng của JOYFUL

JOYFUL là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Tấm nhựa PVC vân gỗ và giấy trang trí nội thất. Sau 16 năm hoạt động, JOYFUL đã có 2 nhà xưởng tại 2 vị trí đắc địa, từ đó giúp JOYFUL có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ tại chỗ một cách nhanh nhất đến khách hàng của mình.

JOYFUL hiện có hơn 1000 bộ trục thiết kế vân, hoa văn khác nhau, và hơn 50 loại thiết kế và mẫu mã mới. Tất cả các loại vân đều có thể phối theo nhiều màu khác nhau, hiệu ứng bề mặt thông qua thiết kế siêu mờ, đồng bộ 3D, cảm ứng mềm mại và hiệu quả bóng sáng như kính, bề mặt siêu chống trầy xước...

Khách hàng của JOYFUL ở khắp nơi trên thế giới. Ở châu Âu, Đông Nam Á và Mỹ, tất cả các khách hàng này đều là khách hàng thân thiết và lâu dài của JOYFUL. JOYFUL cũng là nhà cung cấp của nhà máy gia công cho tập đoàn NITORI, IKEA, TOPPAN tại Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, uy tín cho khách hàng, JOYFUL đã vinh dự nhận được giải thưởng TOP 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của JOYFUL cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty hiện có 2 Văn phòng và nhà máy sản xuất:

Nhà máy 1: Đường số 5, KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhà máy 2: Đường số 6, KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty TNHH JOYFUL vinh dự nhận giải thưởng top 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023 - 2

Nhà máy 01, Công ty TNHH JOYFUL

Công ty TNHH JOYFUL vinh dự nhận giải thưởng top 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023 - 3

Nhà máy 02, Công ty TNHH JOYFUL

Công ty TNHH JOYFUL vinh dự nhận giải thưởng top 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023 - 4

Văn phòng - Công ty TNHH JOYFUL

Ông Li Chung Che: Nhà lãnh đạo xuất sắc của công ty TNHH JOYFUL

Ông Li Chung Che là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Ông đã dẫn dắt Công ty TNHH JOYFUL đạt được những thành tựu đáng kể trong suốt 16 năm qua.

Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường. Hiện nay, JOYFUL là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Tấm nhựa PVC vân gỗ và giấy trang trí nội thất. Công ty đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm châu Âu, châu Mỹ, châu Á,...

Ông Li Chung Che luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực và xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh. Ông tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, giúp nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Ông cũng là một người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh của công ty. Ông đã giúp JOYFUL chuyển đổi số thành công, nâng cao hiệu quả sản xuất và kinh doanh.

Sự vinh danh của ông Li Chung Che là một nguồn động viên to lớn cho các doanh nhân Việt Nam nói chung và các nhà lãnh đạo trẻ nói riêng. Ông là một tấm gương sáng về tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với khó khăn và thử thách để đạt được thành công.

Công ty TNHH JOYFUL vinh dự nhận giải thưởng top 20 Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2023 - 5

Ông Li Chung Che –Tổng Giám đốc công ty TNHH JOYFUL được vinh danh tại Giải thưởng “Doanh nhân Xuất sắc năm 2023”

theo: https://www.24h.com.vn/

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra