Công ty Organon Central East
Tên đầy đủCông ty Organon Central East
Địa chỉPhòng 03 -135, Tầng 3, Lim Tower 3, 29 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax+84 28 3775 5879 / +84 28 3775 5879
Website, Emailhttps://www.organon.com/vietnam/lien-he/ /
Sản phẩmChăm sóc sức khỏe
Lượt xem1165

Organon, nơi dành cho sức khỏe của phụ nữ

Organon là một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu được hình thành thông qua việc tách ra từ Merck (hay còn biết đến là MSD bên ngoài Hoa Kỳ và Canada) với sứ mệnh là mang đến các loại thuốc và giải pháp tác động tốt đối với sức khỏe mỗi ngày. Chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng của hơn 60 loại thuốc và các sản phẩm sử dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm sức khỏe sinh sản, bệnh tim mạch, bệnh da liễu, dị ứng và hen suyễn.

Chúng tôi mang đến những liệu pháp điều trị quan trọng trên khắp thế giới, tạo dấu ấn trên trường quốc tế, cho mọi người ở hơn 140 thị trường. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đem lại một động cơ phát triển bền vững. Do đó chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư cũng như cải tiến hơn nữa các loại thuốc cũng như các liệu pháp điều trị cần thiết cho phụ nữ.

Chúng tôi ở đây vì sức khỏe của phụ nữ.

We all belong

Để góp phần tạo ra sự khác biệt mà chúng tôi muốn thấy trên thế giới, chúng tôi đã cố gắng tạo và coi trọng sự đa dạng trong chính nội bộ công ty. Sự đa dạng là vấn đề rất quan trọng trong mọi công việc, từ các đội ngũ nhân viên do chúng tôi tuyển dụng cho đến những người bệnh. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng trong chính sách sẽ giúp chúng tôi thực hiện được sứ mệnh của mình.

Các giá trị của chúng tôi

Là nhân viên, chúng tôi luôn thực hiện những cam kết mà Organon đã đề ra. Chúng tôi hành động với sự trung thực bởi vì chúng tôi là nền tảng cho sự phát triển của công ty và giá trị của chúng tôi được hình thành theo cách mà chúng tôi thực hiện công việc.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra