Công Ty TNHH Asahi Sangyo Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Asahi Sangyo Việt Nam
Địa chỉPhòng 2211, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại, Fax(028) 39105104 / (028) 39105103
Website, Emailhttps://www.asahi-sangyo.com.vn/about-us /
Sản phẩmỐng đồng máy lạnh
Lượt xem1191

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Asahi Sangyo Việt Nam được thành lập năm 2009, là công ty thuộc tập đoàn Asahi Kaisha Nhật Bản - trụ sở chính ở Tokyo. Hơn 11 năm hoạt động tại Việt Nam với nhiều ngành hàng khác nhau. Asahi Việt Nam luôn mang lại giá trị cốt lỗi sản phẩm cho khách hàng và luôn được sự tin tưởng từ các đối tác. Asahi Việt Nam ngày càng phát triển dù trải qua một trận đại dịch lớn nhất hành tinh.

Tập đoàn Asahi Kaisha Nhât Bản là một tập đoàn lớn, có độ phủ rộng khắp toàn thế giới. Ngay từ đầu, mục tiêu của tập đoàn là chia sẽ giá trị tới khách hàng khắp nơi, nên đã thành lập các công ty thành viên tại nhiều nước trên thế giới như:

  • Asahi Sangyo (Malaysia) Sdn, Bhd

  • Asahi Sangyo (Thailand) Co., Ltd

  • PT. Asahi Sangyo Indonesia

  • Asahi Sangyo Kaisha, Ltd. Taipei Branch (Đài Loan)

  • Shanghai Asahi Trading Corporation (China)

  • Asahi Sangyo America, Inc

  • Văn phòng đại diện tại Seoul - Korea

  • Asahi Sangyo Kaisha, Ltd., Yangon Branch (Myanmar)

Đó là các thành viên nước ngoài. Còn trong nước nhật thì có rất nhiều chi nhánh trên toàn nước nhật như hình bên dưới:

 
 
 
 
 
ASAHI SANGYO VIETNAM CO., LTD

Thành lập: 2009

Địa chỉ: Tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn - 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Vốn điều lệ: 11.4 tỉ đồng

Kho chứa hàng: Bình Dương & Hà Nội

Thừa hưởng giá trị từ tập đoàn, Công ty Asahi Việt Nam mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm ỐNG ĐỒNG NHẬT CHO MÁY LẠNH theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Một sản phẩm chất lượng tương đồng với chất lượng của ống đồng bên trong máy lạnh của các hãng nổi tiếng ở Nhật Bản như Mitsubishi, Panasonic, Daikin, và các hãng chất lượng khác. Sản phẩm được đóng gói chuẩn 20 mét, đã có sẵn ống bảo ôn bên ngoài - sản phẩm hoàn thiện. Khách hàng có thể mua về và thi công ngay. Cộng với đóng gói trong 1 thùng carton chuẩn có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm trên đó, kèm với logo và thương hiệu AS-Tube (Asahi Copper Tube) của chúng tôi. Một sản phẩm không mới nhưng mang lại một trải nghiệm mới cho khách hàng khi khách hàng ngày càng quan tâm tới chất lượng của ống đồng chứ không đơn thuần về giá cả nữa.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra