Công Ty TNHH Gap International Sourcing (Việt Nam)
Tên đầy đủCông Ty TNHH Gap International Sourcing (Việt Nam)
Địa chỉTầng 3 và Tầng 4, Tòa nhà iTower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax028-3554-2900 / 028-3554-2900
Website, Emailhttps://business.amchamvietnam.com/list/member/gap /
Sản phẩmTHỜI TRANG
Lượt xem1156

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ và đóng vai trò là “tiếng nói của doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam”.

Tầm nhìn chiến lược

  • Chúng tôi nỗ lực tiếp tục trở thành hiệp hội doanh nghiệp có ảnh hưởng, chiến lược và năng động nhất tại Việt Nam.
  • AmCham hoan nghênh các công ty Mỹ, Việt Nam và quốc tế có chung mối quan tâm với chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường pháp lý công bằng, minh bạch, có thể dự đoán và hiệu quả, coi trọng sự đổi mới.
  • Chúng tôi cam kết về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập cũng như các giá trị về môi trường, xã hội và quản trị, đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành một cộng đồng mà bạn muốn tham gia.

Giá trị – RISE

Có trách nhiệm: Chúng tôi hành động một cách có đạo đức, minh bạch, cân bằng, mang tính xây dựng, tôn trọng và có trách nhiệm  với các thành viên và các bên liên quan của mình.

Tôi rất hài lòng: Chúng tôi tạo ra  tác động  tích cực đến quan hệ đối tác kinh tế Mỹ-Việt và môi trường kinh doanh của Việt Nam bằng cách chủ động thực hiện vai trò lãnh đạo đổi mới và hình thành các liên minh và đối tác chiến lược để thúc đẩy lợi ích chung.

Đoàn kết: Chúng tôi thúc đẩy  tình đoàn kết  bằng cách trở thành thành viên toàn diện và đa dạng, đồng thời đại diện cho lợi ích của các thành viên bằng tiếng nói thống nhất.

Bền vững : Chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng bền vững,  lâu dài  ở Việt Nam và trên toàn cầu bằng cách cống hiến cho cộng đồng, điều chỉnh hoạt động của chúng tôi phù hợp với các giá trị Môi trường, Xã hội và Quản trị, đồng thời khuyến khích các thành viên và các bên liên quan thực hiện các giá trị ESG.

 

Mục tiêu tổ chức hàng đầu

  1. ƯU ĐÃI:  Trở thành hiệp hội doanh nghiệp có tầm nhìn xa và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam.
  2. CÁC ỦY BAN & SỰ KIỆN:  Tăng cường trọng tâm chiến lược của các ủy ban và sự kiện để mang lại cơ hội kết nối và thông tin kinh doanh cho các thành viên.
  3. SỨC MẠNH TỔ CHỨC:  Phát triển đội ngũ và năng lực hoạt động của chúng tôi để tăng tác động và thúc đẩy  ĐOÀN KẾT , thông qua việc nâng cao quản trị doanh nghiệp và hợp tác với tư cách là Phòng đại diện cho lợi ích của thành viên một cách hiệu quả hơn.
 

Mục tiêu vận động hàng đầu

  1. Thúc đẩy chăm sóc sức khỏe và sức khỏe
  2. Kích hoạt chuỗi cung ứng bền vững, sản xuất giá trị cao và linh hoạt
  3. Mở khóa tiềm năng của nền kinh tế kỹ thuật số, đổi mới, khởi nghiệp công nghệ và dịch vụ tài chính
  4. Phát triển lực lượng lao động đa dạng, công bằng và toàn diện có khả năng cạnh tranh toàn cầu
 

Kinh doanh tại Việt Nam

AmCham Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là hiệp hội độc lập của các doanh nghiệp Hoa Kỳ, Việt Nam và quốc tế.

AmCham Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, phi đảng phái tồn tại để phục vụ bạn, các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi là thành viên của AmChams Châu Á Thái Bình Dương (AAP) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ .

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ và đóng vai trò là tiếng nói của doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam.

Chúng tôi đã là một trong những tổ chức kinh doanh lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 550 thành viên doanh nghiệp và hơn 2.000 đại diện doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành hiệp hội doanh nghiệp chiến lược, năng động và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng bền vững – đồng thời giúp các thành viên của chúng tôi thành công. Một cộng đồng bạn muốn tham gia!

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra