CÔNG TY TNHH GESIN VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH GESIN VIỆT NAM
Địa chỉSố 10, Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam- Singapore, Xã Tịnh Thọ, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi 0255 3900 230
Điện thoại, Fax0255 3900 230 / 0255 3900 230
Website, Emailhttps://gesin.vn/ /
Sản phẩmGia dụng ngoài trời và trong nhà
Lượt xem1158

Tập đoàn Gesin ban đầu được thành lập vào năm 2000 với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm kim loại và nhựa.

 
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  •  
  •  

Kể từ đó Tập đoàn Gesin đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về một loạt các sản phẩm gia dụng ngoài trời và trong nhà. Gesin có nghĩa là “Đổi mới” trong tiếng Trung, đó chính xác là những gì chúng tôi cố gắng cung cấp ở mọi cơ hội có thể. Năm 2011, trong nỗ lực tập trung sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình chất lượng cao, Tập đoàn Gesin đã thành lập một công ty con có tên là Inno-Sports. Năm năm sau, vào năm 2016, Gesin USA được thành lập để giúp Inno-sports cung cấp một sản phẩm chất lượng cao hơn nhiều cho thị trường toàn cầu với mức giá thấp hơn, phải chăng hơn.

 
 

INNO SPORTS

Inno-Sports là nhà sản xuất các sản phẩm gia dụng trong nhà chuyên về các sản phẩm kim loại và nhựa.

 

Là một công ty con của Tập đoàn Gesin, chúng tôi có chung triết lý về Đổi mới toàn diện – mỗi nhân viên có trách nhiệm nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng tập trung vào việc làm cho các sản phẩm của chúng tôi bền vững và thân thiện với môi trường bằng những phương pháp sản xuất hiệu quả và giảm đáng kể lượng chất thải trong quá trình sản xuất.

 
  •  
  •  
 
 
 
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra