Công Ty TNHH Hilti Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Hilti Việt Nam
Địa chỉTầng trệt, số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax028 3930 4091 / 028 3930 4091
Website, Emailhttps://www.hilti.vn/ /
Sản phẩmNgăn cháy lan, Giải pháp cho ngành xây dựng như phần mềm thiết kế, tư vấn kỹ thuật và sản phẩm
Lượt xem1175

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đam mê tạo ra các khách hàng nhiệt thành và xây dựng một tương lai tốt hơn

Hilti đại diện cho về chất lượng, sự đổi mới và các mối quan hệ trực tiếp với khách hàng tạo ra khoảng 280,000 cuộc gặp gỡ cá nhân mỗi ngày.

Công ty có trụ sở chính tại Schaan, Liechtenstein. Hilti có khoảng 30,000 nhân viên khắp thế giới gồm những con người nhiệt huyết góp phần làm cho công việc xây dựng trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, đồng thời truyền cảm hứng cho khách hàng mỗi ngày bằng các sản phẩm, hệ thống, phần mềm và dịch vụ công nghệ hàng đầu.

Nhiều ý tưởng cải tiến được phát triển dựa trên việc lắng nghe và trao đổi trực tiếp với khách hàng tại công trường. Nếu có khó khăn cho khách hàng mà thời điểm đó chưa có giải pháp, Hilti sẽ nghiên cứu và đưa ra giải pháp. Đây là lý do tại sao công ty đầu tư khoảng 6% doanh thu mỗi năm vào nghiên cứu và phát triển.

CHIẾN LƯỢC TẬP ĐOÀN

 

Mục tiêu chiến lược của Hilti là tạo ra giá trị bền vững thông qua việc dẫn đầu và khác biệt hóa thị trường. Công ty cũng đã lên kế hoạch với tầm nhìn lâu dài về tài chính kể từ khi được thành lập vào năm 1941 bởi anh em Eugen và Martin Hilti. Tất cả cổ phần của công ty đều thuộc quyền sở hữu của Martin Hilti Family Trust, quỹ này đảm bảo tính liên tục lâu dài của công ty. Hilti xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn - với các giải pháp bền vững và sáng tạo.

 

CÁC GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

 

Công ty hướng đến việc bảo vệ môi trường và hỗ trợ các hoạt động xã hội để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho cả trong và ngoài ngành kinh doanh cốt lõi của mình. Điều này không chỉ được thể hiện ở Hilti Foundation mà các giá trị của công ty về tính chính trực, lòng dũng cảm, tinh thần đồng đội và sự cam kết được thể hiện hàng ngày trong các tương tác của công ty với các thành viên trong nhóm, đối tác và khách hàng.

 

MÔ HÌNH KINH DOANH

Quan hệ khách hàng trực tiếp

Chúng tôi có niềm tin mãnh liệt vào việc xây dựng mối quan hệ mật thiết và đáng tin cậy với khách hàng bằng mô hình "bán hàng trực tiếp".

Bằng mô hình bán hàng trực tiếp với khoảng 15,000 nhân viên trên toàn cầu, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Các đại diện bán hàng và kỹ sư của chúng tôi thường trực tại công trường khách hàng, giúp họ tìm ra giải pháp phù hợp - cho dù đó là chọn loại đinh hay thiết kế hệ thống thép cho hệ thống tàu điện ngầm. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình trực tuyến, trên điện thoại và tại công trường. Bên cạnh đó, chúng tôi điều hành chuỗi Trung tâm Hilti của riêng mình, nơi các công ty trong ngành xây dựng có thể mua hàng Hilti trực tiếp từ cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm của riêng chúng tôi

Tại Hilti, chúng tôi biết việc xây dựng là nguy hiểm và đầy thử thách. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tìm ra các giải pháp giúp làm việc ở công trường nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Chúng tôi điều hành các phòng thí nghiệm nghiên cứu và thiết kế của riêng mình, với các nhà khoa học và kỹ sư chuyên môn tích hợp. Chúng tôi cũng làm việc với các trường đại học kỹ thuật hàng đầu trên toàn thế giới để chia sẻ nghiên cứu và đẩy ranh giới của chúng tôi xa hơn nữa. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm Hilti của riêng mình và điều hành các nhà máy của riêng mình ở Châu Âu, Mexico, Mỹ, Ấn Độ và Trung Quốc. Chúng tôi cũng làm việc với các nhà cung cấp chuyên gia bên ngoài, đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi sản xuất đều tuân theo cùng một tiêu chuẩn chất lượng cao, cả khi tích hợp nội lực hay bên ngoài.

Con người tạo ra khác biệt

Nhân viên của chúng tôi là Hilti. Nhân viên của chúng tôi dẫn dắt công việc hàng ngày của chúng tôi và thực hiện các quyết định mỗi ngày của chúng tôi. Chúng tôi bao gồm những thành viên đam mê công việc của mình và nhiều người trong chúng tôi đã gắn bó với Hilti trong 10, 15, 20 năm. Các giá trị cốt lõi tại Hilti - chính trực, can đảm, tinh thần đồng đội và cam kết luôn dẫn dắt chúng tôi trong mọi hoạt động và sống cùng với mỗi nhân viên ở tất cả mọi nơi chúng tôi làm việc. 

NGHIÊN CỨU TẠI HILTI

 Nhiều ý tưởng cải tiến được phát triển dựa trên việc lắng nghe và trao đổi trực tiếp với khách hàng tại công trường. Nếu có khó khăn cho khách hàng tại công trường mà thời điểm đó chưa có giải pháp, Hilti sẽ nghiên cứu và đưa ra giải pháp. Đây là lý do tại sao công ty đầu tư khoảng 6% doanh thu mỗi năm vào nghiên cứu và phát triển.

Trong nghiên cứu và công nghệ, chúng tôi có cơ hội để làm việc với công nghệ mới nhất, giống như một loại vườn ươm và mang nó vào trong các sản phẩm và đó thật sự là điều thú vị tinh khiết.

Andreas Bong
Giám Đốc Nghiên Cứu và Công Nghệ Tập Đoàn

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra