Công ty TNHH Jones Lang LaSalle Việt Nam
Tên đầy đủCông ty TNHH Jones Lang LaSalle Việt Nam
Địa chỉPhòng 2908, Tầng29, Ttâm Thương Mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại, Fax(028) 39101054 / (028) 39101054
Website, Emailhttps://www.joneslanglasalle.com.vn/vi/about-jll /
Sản phẩmBất Động Sản
Lượt xem1152

Giới thiệu JLL

Chúng tôi tạo ra những cơ hội và không gian tuyệt vời trên toàn cầu nơi mọi người có thể đạt được khát vọng của mình. Chúng tôi đang xây dựng một tương lai tốt hơn cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Chúng tôi là một công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ bất động sản, với khát vọng của một doang nghiệp toàn cầu. JLL mong muốn các khách hàng có khát vọng làm việc với chúng tôi và những nhân tài có tham vọng nhất làm việc cho chúng tôi. Đơn giản là vậy.

Chúng tôi mua, xây dựng và đầu tư vào nhiều loại tài sản bao gồm bất động sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ, nhà ở và khách sạn. Từ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đến các công ty toàn cầu, khách hàng của chúng tôi trải rộng các ngành công nghiệp bao gồm ngân hàng, năng lượng, y tế, luật, khoa học đời sống, sản xuất và công nghệ.

Đạt đến khát vọng

Tại JLL, chúng tôi tập trung phát triển con người, điều này giúp chúng tôi thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Đạt được khát vọng là phát triển được tiềm năng trong mỗi cá nhân, mọi khách hàng và mọi công ty. Đạt được khát vọngchìa khóa của mọi việc chúng tôi làm.
Chúng tôi tin vào tinh thần đồng đội để thành công.

Chúng tôi có gần 85.000 cá nhân, và là một JLL. Một tập thể cùng có một mục tiêu chung và cùng đạt đến thành công chung. JLL kết hợp tất cả các địa điểm và phòng ban để xây dựng đội ngũ đẳng cấp thế giới cung cấp dịch vụ hạng nhất cho khách hàng.

JLL tin vào đạo đức kinh doanh trong tất cả các hoạt động kinh doanh của khách hàng - chúng tôi hành động trung thực và có trách nhiệm

Khách hàng tin tưởng JLL trong các cơ hội đầu tư của họ. Đó là trách nhiệm của JLL, đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết nghiêm khắc tuân thủ các nguyên tắc rõ ràng, ý thức  và các tiêu chuẩn toàn cầu.

Chúng tôi tin vào sự xuất sắc - chúng tôi phấn đấu để trở nên đặc biệt.

Chúng tôi muốn phát triển và làm tốt hơn cho khách hàng và chính chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cho sự xuất sắc, và luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới, sáng tạo để thực hiện khát vọng.

 

Những gì chúng tôi tin tưởng

Giá trị cốt lõi định hình văn hóa và xác định chúng tôi là ai. Nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với khách hàng, với cộng đồng  và với nhân viên công ty, đưa ra định hướng cho mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi tin tưởng vào tinh thần đồng đội, đạo đức và hoàn thành xuất sắc công việc.
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra