Công ty TNHH Kirby Đông Nam Á
Tên đầy đủCông ty TNHH Kirby Đông Nam Á
Địa chỉKCN Nhơn Trạch III - Giai đoạn II, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại, Fax(0251) 3569404 / (0251) 3569404
Website, Emailhttps://kirbysoutheastasia.com/vi/ /
Sản phẩmNhà thép tiền chế
Lượt xem1186

Giới thiệu về Tập đoàn KIRBY

Được thành lập vào năm 1976, KIRBY BUILDING SYSTEMS, là một bộ phận của Alghanim Industries, duy trì danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho khách hàng của mình về Nhà tiền chế và Kết cấu thép.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới và chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng. Năng lực của chúng tôi được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu về xây dựng thép thông qua các chứng chỉ của Viện Xây dựng Thép Hoa Kỳ (AISC) và Bureau Veritas - ISO 9001.

KIRBY đã phát triển vượt ra ngoài biên giới địa lý để trở thành một công ty hàng đầu trên thị trường toàn cầu. Vị thế toàn cầu của nó được hỗ trợ bởi một mạng lưới thiết lập tốt gồm> 75 Văn phòng Kinh doanh và gần 400 Nhà xây dựng được Chứng nhận trải khắp Trung Đông, Châu Âu, Ấn Độ, Châu Phi và Đông Nam Á. Trung tâm Kỹ thuật Xuất sắc của KIRBY đặt tại Ấn Độ, nơi xử lý và thiết kế các tòa nhà theo yêu cầu của khách hàng với sự trợ giúp của phần mềm đẳng cấp thế giới bằng cách tuân theo các thông lệ tốt nhất trong ngành. Năng lực sản xuất hàng năm của KIRBY là 450.000 tấn với các nhà máy nằm ở vị trí chiến lược ở Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Kirby sản xuất hàng trăm kết cấu thép tùy chỉnh mỗi năm và đã cung cấp hơn 70.000 trong số này cho đến nay. Để so sánh, tổng cấu trúc do Kirby cung cấp về mặt lý thuyết có thể bao gồm diện tích đất của các quốc gia như Maldives, Malta hoặc diện tích đất kết hợp của những nơi như Bermuda, Guernsey, Pitcairn và Anguilla.

Về Kirby Đông Nam Á

Kirby Đông Nam Á (“Kirby SEA”) là một phần của Tập đoàn Kirby và củng cố phạm vi hoạt động của mình ở Châu Á Thái Bình Dương. Nhà máy của Kirby SEA đặt tại Việt Nam với công suất sản xuất hàng năm là 50.000 tấn. Kirby SEA phục vụ nhiều thị trường ở Đông Nam Á - Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Philippines, Indonesia, Campuchia, CHDCND Lào, Nam Á - Bangladesh và Sri Lanka và Châu Đại Dương - Úc và New Zealand.

Kirby SEA’s Executive Council : Thian Aun Goh, Raj Sekhar, Shamimul Islam, Aditya, Tran Van An Son, Le Dinh Hao and Vu Ngoc Bich.

Nhà máy Kirby SEA: Khu công nghiệp Nhơn Trạch III, giai đoạn II, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Trụ sở chính của Kirby SEA: Lầu 7, Tòa nhà Phước Thành, 199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: +84 28542 21155

E-mail: bán hàng@ kirby.vn,

Trang mạng: www.kirbysoutosystemasia.com

Xử lý phương tiện truyền thông xã hội: Facebook: kirbysoutosystemasia; LinkedIn: kirby-các hệ thống-xây dựng-quốc tế

TẦM NHÌN

  • Được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu về thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dựng Nhà thép tiền chế (PEB) và Kết cấu.

SỨ MỆNH

  • Kirby sẽ đạt được tầm nhìn này bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, đi kèm với dịch vụ được cá nhân hóa và cam kết về sự xuất sắc.

THÔNG ĐIỆP CỦA TRƯỞNG PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Đối tác trong sự thành công của khách hàng

Tại Kirby Building Systems, chúng tôi hiểu những thách thức phức tạp mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt khi họ lên ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện các dự án xây dựng của mình. Chúng tôi cũng biết tầm quan trọng của việc thực hiện đúng ngay lần đầu tiên. Là người đi đầu trong ngành, đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và sáng tạo, gia tăng giá trị từ đầu đến cuối.

Chúng tôi làm việc với khách hàng trên toàn cầu và có sự hiện diện rộng rãi ở Trung Đông, Viễn Đông, Đông Nam Á, tiểu lục địa Ấn Độ, Châu Phi và Châu Âu. Với công suất hàng năm hơn 400.000 tấn và gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất PEB, Kirby có một thành tích đã được chứng minh trong việc quản lý các dự án ở mọi quy mô hoặc phạm vi.

Chúng tôi coi mình là đối tác trong sự thành công của khách hàng, với một vai trò khác biệt và quan trọng. Cho dù chúng tôi đang tùy chỉnh các thiết kế kỹ thuật, tạo ra các bản vẽ chính xác, cung cấp kế hoạch dự án hiệu quả, sản xuất hệ thống chất lượng hoặc sử dụng SAP để theo dõi hàng tồn kho và đáp ứng thời hạn, mục tiêu của chúng tôi luôn giống nhau: luôn vượt quá mong đợi của khách hàng.

Tại Kirby, chúng tôi không chỉ cung cấp kết cấu thép; chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng hoàn chỉnh.

Samir Kasem
Giám đốc điều hành
Alghanim Industries

Mốc / Mục tiêu năm 2025

Để thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu mới trong thiết kế và sản xuất các giải pháp xây dựng bằng thép, cả trong PEB và Thép kết cấu, đồng thời luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra