Công Ty TNHH Koatsu Gas Kogyo Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Koatsu Gas Kogyo Việt Nam
Địa chỉKhu công nghiệp Long Đức , xã Long Đức , huyện Long Thành , tỉnh Đồng Nai
Điện thoại, Fax(84) 251 368 1261 / (84) 251 368 1261
Website, Emailhttp://koatsugas.vn/ /
Sản phẩmKeo dán gỗ keo PEGAR, CYANON và PEGALOCK
Lượt xem1165

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN KOATSU GAS KOGYO VIỆT NAM

 
- Thành lập năm 26/06/1958 tại Nhật Bản, với 18 nhà máy và 2 phòng nghiên cứu hiện đại, KOATSU GAS KOGYO là một doanh nghiệp tổng hợp đa chức năng từ nghiên cứu, phát triển đến sản xuất khí công nghiệp và các sản phẩm hóa học .
- Chúng tôi cho rằng đạt được sự hài hòa giữa công nghệ và môi trường là thách thức lớn nhất của thế kỷ 21. Với mục tiêu góp phần vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp và đời sống con người, KOATSU GAS KOGYO liên tục mở rộng tiềm năng của chất kết dính, từ sử dụng trong gia đình đến sử dụng trong công nghiệp.
 

 
 
- Không ngừng phát triển và cung cấp các loại chất kết dính cao cấp mang ý thức bảo vệ môi trường. Với thành tựu đạt được qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển là các dòng keo PEGAR, CYANON và PEGALOCK gốc nước thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn JAIA F 4 VOC, chúng tôi đã mở rộng thị trường ra khắp các nước Châu Á .
- Tháng 12 năm 2013, CÔNG TY TNHH KOATSU GAS KOGYO VIỆT NAM được thành lập tại KCN Long Đức, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích là 25.000m2 và công suất là hơn 300 tấn/tháng, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng tất cả các công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội từ Nhật Bản.
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra