Công ty TNHH Kỹ nghệ và Xây dựng Fujita
Tên đầy đủCông ty TNHH Kỹ nghệ và Xây dựng Fujita
Địa chỉD3 Khu nhà ở Thương mại Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM
Điện thoại, Fax1900 7165 (phím 3) / (+84.28) 3776 3665
Website, Emailhttps://fujita-ec.com/lien-he/ /
Sản phẩmThiết kế và Xây dựng hệ thống cơ điện và năng lượng
Lượt xem1167

THƯ NGỎ

Hơn 80 năm kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án trong lĩnh vực kỹ nghệ & xây dựng thành công tại Nhật Bản, bằng việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến mới nhất cùng với sự am hiểu thị trường địa phương, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tương tự và thậm chí tốt hơn thế cho người Việt Nam. Các loại dự án chúng tôi cung cấp bao gồm: hệ thống nhà xưởng, hệ thống giao thông tòa nhà, hệ thống lưu trú, hệ thống thể thao, hệ thống cung cấp năng lượng, hệ thống y tế, hệ thống giáo dục. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận một phương pháp mới của dịch vụ tổng thể và các hệ thống “xanh” tương lai với những giải pháp chất lượng từ Nhật Bản. “Xây dựng niềm tin, sự hài lòng và sự đảm bảo” chính là kim chỉ nam trong quá trình cống hiến của chúng tôi.

 
 

TẦM NHÌN

 

Fujita E&C trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Xây dựng hệ thống cơ điện và năng lượng vì một tương lai bền vững cho Việt Nam và các thị trường quốc tế mà chúng tôi phục vụ.

 

SỨ MỆNH

 

Fujita E&C mang đến các giải pháp tổng thể vè Thiết kế và Xây dựng hệ thống cơ điện và năng lượng chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng thông qua các hoạt động có trách nhiệm và cam kết hướng tới sự xuất sắc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Liêm chính là trái tim của các giá trị của chúng tôi. Nó nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là đáng tin cậy, trung thực, công bằng và đạo đức trong tất cả các quyết định và hành động của chúng tôi và tôn trọng tất cả các luật và quy định bằng cách thực hiện các hoạt động có trách nhiệm.

TẬN TÂM

Với tinh thần đổi mới, hợp tác và cởi mở, chúng tôi cống hiến để tiếp tục tìm kiếm các giải pháp tối ưu để cải thiện cuộc sống của những người chúng tôi tiếp cận và thế hệ tương lai lớn hơn.

XUẤT SẮC

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới và vươn lên những thách thức mới khi chúng tôi cố gắng vượt trội trong mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cung cấp kết quả chất lượng tuyệt vời vượt xa mong đợi của khách hàng.

 
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra