CÔNG TY TNHH MEGA LIFESCIENCES (VIỆT NAM)
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH MEGA LIFESCIENCES (VIỆT NAM)
Địa chỉPhòng 5.12A – Tầng 5 – Số 364 Đường Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax(028) 38123166 / (028) 38123166
Website, Emailhttps://vn.megawecare.com/ / megavietnam@megawecare.com
Sản phẩmTHUỐC - TP HỖ TRỢ
Lượt xem2310

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 1982, Mega Lifesciences tích cực tham gia vào quá trình giúp đỡ hàng triệu người tiếp cận những sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung từ thảo dược, thuốc điều trị mang tính hiệu quả, chất lượng. Mega luôn nỗ lực nhằm đem lại cho cộng đồng một cuộc sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Từ Thái Lan ra thế giới, Mega đã tham gia vào quá trình sản xuất, tiếp thị, bán lẻ và phân phối dược phẩm chất lượng, các sản phẩm dinh dưỡng và hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Các nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại Thái Lan và Úc được các cơ quan y tế quốc tế trên thế giới công nhận là nhà sản xuất uy tín. Sản phẩm của Mega hiện đang được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, các nước CIS, Châu Mỹ Latinh và Châu Âu. Các hoạt động kinh doanh trải rộng trong các giai đoạn phát triển chuỗi giá trị của ngành dược phẩm, đã mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội tăng trưởng bằng việc nhận ra sự hợp lực tiềm năng phát sinh từ sự nỗ lực của chúng tôi trên các phân khúc kinh doanh, tại những thị trường được chọn.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Là một đơn vị dẫn đầu và tiên phong trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, tại Mega chúng tôi không chỉ cố gắng để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt mà hơn thế nữa, bằng sự nổ lực của chúng tôi, chúng tôi còn mong muốn mang lại cho cộng đồng một cuộc sống lành mạnh hơn. Bất kể là sản phẩm do nhà máy của chúng tôi tự sản xuất hay liên kết, dược phẩm hay thực phẩm chức năng và sản phẩm dinh dưỡng, chúng tôi đều nỗ lực hết mình để mang lại sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra