Công ty TNHH Nichias Hải Phòng
Tên đầy đủCông ty TNHH Nichias Hải Phòng
Địa chỉLô đất C3, C4, C5, C6, Khu công nghiệp Nhật Bản - Hải Phòng, Xã An Hưng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng
Điện thoại, Fax02253743201 / 02253743201
Website, Emailhttps://nichias.vn/ /
Sản phẩmVật Liệu Bảo Ôn - Cách nhiệt
Lượt xem1178

Công nghệ "BẢO ÔN – BẢO VỆ" cho một tương lai tươi sáng

Tập đoàn NICHIAS được thành lập vào năm 1896 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu cách nhiệt. Hơn một thế kỷ qua, NICHIAS đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các phần lớn ngành công nghiệp thông qua công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ. Một trong những câu chuyện thành công đó là vật liệu cách nhiệt của NICHIAS được làm bằng bông khoáng Rock wool. Năm 1938, Chúng tôi trở thành công ty đầu tiên ở Nhật Bản sản xuất thành công hàng loạt vật liệu cách nhiệt này, và kể từ đó các sản phẩm của NICHIAS đã được sử dụng làm vật liệu tiết kiệm năng lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà máy đến nhà ở, và sự thành công này đến từ việc liên tục đổi mới, cải tiến công nghệ trong gần 80 năm.

Công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ bao gồm sáu (6) công nghệ nguyên tố cốt lõi: Làm kín, cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chống ăn mòn cũng như làm sạch. Sáu công nghệ này giúp bảo vệ môi trường tự nhiên của chúng ta. Ví dụ, công nghệ cách nhiệt giúp giảm lượng khí thải CO2 và tiết kiệm năng lượng, trong khi công nghệ làm kín ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Sáu công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ này đã phát triển vượt bậc trong suốt hơn 120 năm qua và kết quả đã giúp NICHIAS phát triển năm phân khúc kinh doanh bao gồm Nhà máy/ Dự án Năng lượng và Công nghiệp, Sản phẩm Công nghiệp, Sản phẩm nâng cao, Phụ tùng ô tô và Vật liệu xây dựng. Các sản phẩm và dịch vụ ở mỗi phân khúc này đều cần thiết cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các ngành công nghiệp cơ bản đến cơ sở hạ tầng xã hội, ô tô, hàng không vũ trụ và công nghệ thông tin. Về điểm này, chúng tôi nhận thấy sứ mệnh mà xã hội trao cho Tập đoàn NICHIAS là vô cùng quan trọng.

Trong tương lai, NICHIAS sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa các công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ, cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh bền vững của mình thông qua giá trị thực và vô song với tư cách là một công ty không thể thiếu trong xã hội.

Vì mục tiêu đó, NICHIAS sẽ dành sự ưu tiên cao nhất tới sức khỏe của nhân viên và sẽ tiếp tục làm việc để duy trì và cải thiện môi trường/ văn hóa công ty để nhân viên của chúng tôi có thể làm việc trong một môi trường tràn đầy năng lượng.

Hướng tới tương lai phía trước, Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ kiên định của bạn đối với Tập đoàn NICHIAS và những nỗ lực mà NICHIAS đã đang và sẽ thực hiện!

LỊCH SỬ
Công ty TNHH Nichias Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Nichias Nhật Bản với hơn 120 năm lịch sử trong lĩnh vực Công nghệ Bảo ôn – Bảo vệ. Được thành lập vào ngày 07 tháng 04 năm 2011, Nichias Việt Nam phân phối độc quyền các vật liệu bảo ôn – cách nhiệt tại thị trường Việt Nam thông qua 5 mảng kinh doanh chính: Sản phẩm công nghiệp, Phụ tùng ô tô – xe máy, Vật liệu xây dựng, Các sản phẩm cho Nhà máy năng lượng & Nhà máy công nghiệp; Sản phẩm nâng cao. Năm phân khúc kinh doanh này liên quan đến nhiều ngành khác nhau như công nghiệp cơ bản, y tế, thực phẩm và đồ uống, chất bán dẫn và phụ tùng ô tô – xe máy. Hiện tại, Nichias Việt Nam có Trụ sở chính tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực công nghệ Bảo ôn – Bảo vệ với giá thành hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Tên công ty:
CÔNG TY TNHH NICHIAS VIỆT NAM


Địa chỉ:
<Trụ sở chính tại Hà Nội>
Phòng 709, Elite Business Center, Tầng 7 Tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
<Văn phòng đại diện tại Hải Phòng>
Tòa nhà điều hành, KCN Nhật Bản - Hải Phòng, Huyện An Dương, Hải Phòng, Việt Nam


Vốn đầu tư:
200.000 USD - 100% vốn sở hữu bởi Nichias Corporation

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Trong tương lai, NICHIAS sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ Bảo ôn và Bảo vệ, cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh bền vững của mình nhằm đóng góp được nhiều giá trị cho xã hội.
Vì mục tiêu đó, NICHIAS sẽ dành sự ưu tiên cao nhất tới sức khỏe của nhân viên và sẽ tiếp tục làm việc để duy trì và cải thiện môi trường, văn hóa công ty để nhân viên của chúng tôi có thể làm việc trong một môi trường tràn đầy năng lượng.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra