Công Ty TNHH Ricoh Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Ricoh Việt Nam
Địa chỉTầng 17, Tòa nhà E.town Central, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax(028) 3528 5252 / (028) 3528 5252
Website, Emailhttps://www.ricoh.com.vn/ /
Sản phẩmGiấy in nhiệt trực tiếp và ruy băng mực in chuyển nhiệt
Lượt xem1172

Chúng ta là ai

Giúp mọi người làm việc thông minh hơn

Chúng tôi là ai Giúp mọi người làm việc thông minh hơn

Ricoh đã dẫn đầu trong thị trường máy in và máy photocopy trong hơn 80 năm—kể từ năm 1936. Máy photocopy văn phòng kỹ thuật số nhỏ gọn, giá cả phải chăng đầu tiên trên thế giới là Ricoh, vào năm 1987. Kể từ đó, chúng tôi là người đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa văn phòng, thay đổi cách mọi người làm việc. Chúng tôi không ngừng cải tiến các công nghệ xử lý hình ảnh và quang học của mình, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Hiện nay, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho hơn 1,4 triệu công ty trên toàn thế giới. Và hoạt động kinh doanh của chúng tôi không chỉ phục vụ cho các văn phòng mà còn phục vụ nhiều loại nơi làm việc khác. Chúng tôi giúp mọi người làm việc thông minh hơn bằng công nghệ và dịch vụ của mình.

Ricoh có thể làm gì cho bạn

Chúng tôi luôn quan tâm đến mọi người—làm cách nào để giúp họ làm việc sáng tạo hơn và đạt được sự hài lòng cao hơn từ công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
Thời thế thay đổi, công nghệ tiến bộ. Nhưng những vấn đề liên quan đến công việc, cộng đồng và cách mọi người tương tác vẫn nảy sinh và vẫn cần có giải pháp. Phương pháp tiếp cận Nơi làm việc Kỹ thuật số Trao quyền của Ricoh chủ yếu là tìm kiếm giải pháp.

Ricoh có thể làm gì cho bạn

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị của Ricoh

Tại Ricoh, chúng tôi cam kết mang lại sự xuất sắc: sự xuất sắc giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn và giúp duy trì tài nguyên của hành tinh. Là một công ty toàn cầu, Ricoh làm việc chăm chỉ để giành được sự tin tưởng của thế giới. Vì vậy, chúng tôi hoạt động trên cơ sở bảy giá trị cốt lõi: Lấy khách hàng làm trung tâm, Đam mê, Gemba (Học hỏi từ tuyến đầu), Đổi mới, Làm việc theo nhóm, Tinh thần chiến thắng, Đạo đức và Chính trực.

Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị của Ricoh

Hoạt động kinh doanh của Ricoh

Chúng tôi khởi đầu là nhà sản xuất máy in và máy photocopy nhưng đã mở rộng đáng kể lĩnh vực kinh doanh của mình. Hiện tại, chúng tôi áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh và quang học cho các sản phẩm như máy ảnh, máy chiếu, thiết bị hội nghị truyền hình và bảng trắng tương tác, và Ricoh gần đây đã mạo hiểm thâm nhập vào thị trường chăm sóc sức khỏe.
Ngoài ra, với chuyên môn về quản lý tài liệu và CNTT, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để giúp bạn làm việc thông minh hơn.

Tìm hiểu thêm

Hoạt động kinh doanh của Ricoh

Hỗ trợ toàn cầu

Ricoh có các hoạt động bán hàng, hỗ trợ, sản xuất, nghiên cứu và phát triển và có mặt ở khoảng 200 quốc gia. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới hoặc dự định mở một thị trường mới, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra