Công ty TNHH Sàn nhà Vĩnh Dụ Việt Nam
Tên đầy đủCông ty TNHH Sàn nhà Vĩnh Dụ Việt Nam
Địa chỉ Lô 2D1, Đường CN7-CN8, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Xã Tân Bình, Huyện Bắc Tân    Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại, Fax02743 990 786 / 02743 990 786
Website, Emailhttp://yoyufloor.com/vn /
Sản phẩmVán Lát Sàn SPC
Lượt xem1239

GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI, CÔNG TY TNHH SÀN NHÀ VĨNH DỤ “YOYU” ĐƯỢC THÀNH LẬP NGÀY 22 THÁNG 3 NĂM 2019 LÀ MỘT DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ 100% TỪ NƯỚC NGOÀI, TỌA LẠC TẠI KCN TÂN BÌNH ,BẮC TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG, VỚI TỔNG DIỆN TÍCH LÀ 60.000 M2, TRÊN HAI NHÀ M

Chúng tôi, Công ty TNHH Sàn Nhà Vĩnh Dụ “YOYU” được thành lập ngày 22 tháng 3 năm 2019 là một doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, tọa lạc tại KCN Tân Bình ,Bắc Tân Uyên, Bình Dương, với tổng diện tích là 60.000 m2, trên hai nhà máy  nằm ở trung tâm Khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện tại Công Ty chúng tôi đã và  đang sản xuất, xuất khẩu  Ván Lát Sàn  SPC nhựa Giả Gỗ  sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Hàn Quốc, Anh …với chỗ đứng vững mạnh trên thế giới đã được các nước trong Châu lục công nhận bằng những . Thành tựu khoa học và công nghệ :

Gồm 36 bằng sáng chế, trong đó có (2 bằng phát minh toàn cầu; 6 bằng phát minh trong nước, 28 bằng áp dụng thực tế). Để mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu người sử dụng, hơn thế nữa chúng tôi với phương châm sản xuất ở đâu tiêu thụ ở đó vì vậy bắt đầu từ năm 2020 sẽ mở rộng thị trường Việt Nam .

VĨNH DỤ Super Floor Vượt xa sự kỳ vọng, trên cả sự hoàn hảo 

SPC Super Floor, sử dụng vật liệu sàn thân thiện với môi trường được phát triển bởi công nghệ mới nhất – vi 12 lợi thế

Nói không với Formaldehyd, chống ẩm, chống thấm nước, chống trượt (R9), chống côn trùng, chống cháy (B1), độ đàn hồi cao, siêu chống mài mòn.

Hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn, dẫn nhiệt và bảo quản nhiệt, xử lý ngẫu nhiên, tái tạo bảo vệ môi trường, tuổi thọ lên đến 15 năm.

Vật liệu sàn nhựa SPC sử dụng công thức thân thiện với môi trường, không chứa các kim loại nặng, o-benzyl dicarboxylate, formaldehyd .Đạt các Tiêu chuẩn Quốc Tế 14372, EN 649-2011, IEC 62321, GB 4085-83.

Với thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và công nhân lành nghề, sản phẩm thân thiện với môi trường , không độc hại, độ bền cao , dễ lắp ráp ....Chúng tôi tin tưởng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

“Thành Tín, Hài Hòa,Tiến bộ” là triết lý kinh doanh của chúng tôi, vì để cung cấp cho khách hàng một loạt chất lượng cao, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn, chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng “YUYO” trong tương lai gần, trở thành một ngôi sao đăng lên trên thị trường Việt.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách và nhận thức rằng lợi ích của Công ty luôn phải gắn liền với lợi ích của khách hàng

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đồng nghiệp đã hỗ trợ, hợp tác với chúng tôi trên từng bước phát triển và trưởng thành của Công ty Sàn Nhà Vĩnh Dụ Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên Công ty:  CÔNG TY TNHH SÀN NHÀ VĨNH DỤ VIỆT NAM
Mã số thuế:  3702 753 786
Người đại diện là : ZHANG YONG FEI
Địa chỉ:  Lô 2D1, Đường CN7-CN8, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Xã Tân Bình, Huyện Bắc Tân    Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại:02743 990 786

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra