Công Ty TNHH Sản Xuất Fullerton
Tên đầy đủCông Ty TNHH Sản Xuất Fullerton
Địa chỉĐường số 6B, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại, Fax0236 7300 355 / 0236 7300 355
Website, Emailhttps://www.fullertonmfg.com/vi /
Sản phẩmTấm che ngoài trời, túi tiện ích, rèm cửa
Lượt xem1167

HỒ SƠ NHÀ MÁY

Fullerton Manufacturing Ltd

Fullerton Manufacturing Ltd là công ty chuyên sản xuất các tấm che ngoài trời, túi tiện ích, rèm cửa và các sản phẩm CMT liên quan khác với các cơ sở tại Trung Quốc và Việt Nam. Ban đầu được thành lập với tư cách là một tập đoàn Đài Loan, Yichun Textile Ltd vào năm 1980, Fullerton Manufacturing Ltd được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2000.

Năm 2009, Fullerton mở rộng Cơ sở CMT của mình sang Huizhou, Trung Quốc sản xuất hàng tiêu dùng xuất khẩu sang thị trường Mỹ và quốc tế. Vào năm 2019, Fullerton đã thành lập Cơ sở CMT thứ hai tại Đà Nẵng, Việt Nam với cả hai cơ sở đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn GMP và kiểm toán SMETA và SCAN được phê duyệt độc lập. Chúng tôi cam kết tìm nguồn cung ứng có đạo đức và tuân thủ các tiêu chuẩn lao động quốc tế cao nhất.

Fullerton tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp chi phí cạnh tranh và ổn định. Với hai thập kỷ kinh nghiệm, Fullerton có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chống vi khuẩn, chống muỗi, chống cháy và các phương pháp xử lý vải chuyên dụng khác.

TẠI SAO FULLERTON?

Chúng tôi là sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực sản xuất ở nước ngoài và chúng tôi đã có mặt trong nhiều năm!

Nhà sản xuất chuyên nghiệp đầy đủ dữ liệu

Cung cấp nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng và chính trực

Hơn 20 năm kinh nghiệm cắt và may

Chi phí cạnh tranh và ổn định

 

QUÁ TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 20 năm kinh nghiệm cắt và may các loại vải polyester, nylon và không dệt.

MAY VÁ

Với một loạt các thiết bị may đa dạng, đội ngũ nhân viên may giàu kinh nghiệm của chúng tôi có khả năng sản xuất các sản phẩm một cách gọn gàng, nhất quán và hiệu quả.

LÀM MẪU

Chúng tôi đảm bảo mẫu chính xác nhất có thể bằng cách sử dụng hệ thống CAD và sản xuất dấu mẫu sẽ giảm thiểu chất thải vải và cắt hiệu quả.

CẮT

Fullerton có nhiều phương pháp cắt khác nhau để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật sản phẩm của bạn. Chúng tôi có thể làm việc với các thiết kế của bạn ở nhiều định dạng khác nhau, cho dù đó là nguyên mẫu, tệp máy tính hay bản phác thảo.

ĐÓNG GÓI

Fullerton có nhiều khả năng liên quan đến đóng gói từ các hộp bán lẻ đủ màu sắc đến các gói vỉ, thẻ tiêu đề và mọi thứ ở giữa. Đội ngũ Đóng gói của chúng tôi luôn tận tâm để không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trông tuyệt vời trên kệ mà còn mang lại giá trị cảm nhận cao từ bao bì!

LOGISITCS

Với chuỗi cung ứng hậu cần trên toàn cầu, Fullerton có sự hiện diện toàn cầu và khả năng vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra