Công Ty TNHH Schneider Electric Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Schneider Electric Việt Nam
Địa chỉSố 364, Đường Cộng Hòa , Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại, Fax024 38314037 / 024 38314037
Website, Emailhttps://www.se.com/vn /
Sản phẩmĐIỆN NĂNG LƯỢNG SẠCH
Lượt xem2221

Tìm hiểu về Schneider Electric

Mục đích của chúng tôi là giúp cho tất cả mọi người có khả năng sử dụng được tối đa nguồn năng lượng và tài nguyên của chúng ta, kết nối sự tiến bộ và phát triển bền vững cho tất cả mọi người. Chúng tôi gọi đó là Life Is On.

Tìm hiểu thêm > 

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn về Tính bền vững và Hiệu quả. Chúng tôi thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, điểm cuối cho các sản phẩm kết nối đám mây, điều khiển, phần mềm và dịch vụ trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho nhà ở, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Tìm hiểu thêm >

Chúng tôi là công ty toàn cầu rất am hiểu địa phương. Chúng tôi ủng hộ các tiêu chuẩn mở và các hệ sinh thái mở đang hướng đến các giá trị Có ý nghĩa, Toàn diện và Chia sẻ.
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra