CÔNG TY TNHH SEMBCORP ENERGY VIETNAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH SEMBCORP ENERGY VIETNAM
Địa chỉTầng 22, tòa nhà Friendship Tower 31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại, Fax(+84) 28 730 22188 / (+84) 28 730 22188
Website, Emailhttps://www.sembcorpenergy.com.sg/vietnam-vn/ /
Sản phẩmNăng lượng sạch
Lượt xem2310

Nhà Cung Cấp Giải Pháp Năng Lượng và Đô Thị Hàng Đầu

Tại Sembcorp, chúng tôi cam kết chuyển đổi danh mục đầu tư của mình từ nâu sang xanh để hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

Với vai trò là một nhà cung cấp các giải pháp bền vững, Sembcorp có kinh nghiệm hỗ trợ cho các mục tiêu giảm lượng phát thải carbon và phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Với tổng công suất năng lượng tái tạo đạt trên 11,0 GW, danh mục năng lượng tái tạo của chúng tôi bao gồm năng lượng gió, mặt trời và lưu trữ năng lượng tại các thị trường chính như Singapore, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Vương quốc Anh. 

Sembcorp cung cấp đầy đủ các giải pháp gồm hệ thống điện mặt trời mặt đất, điện mặt trời áp mái và điện mặt trời nổi. 

 
Công ty Sembcorp Energy Việt Nam
Điện mặt trời áp mái

Các giải pháp năng lượng mặt trời áp mái của chúng tôi được thiết kế để giúp khách hàng tiếp cận nguồn năng lượng sạch và tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu hóa không gian hiện có trên mái nhà để tạo ra năng lượng mặt trời.

Chúng tôi thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì các hệ thống điện mặt trời áp mái để mỗi hành trình sử dụng điện mặt trời của khách hàng được chúng tôi chăm sóc nhằm giúp khách hàng tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Công ty Sembcorp Energy Việt Nam
Điện mặt trời nổi

Sembcorp vận hành Trang trại điện mặt trời nổi Sembcorp Tengeh với công suất 60 MWp, là một trong những hệ thống năng lượng mặt trời nổi trên đất liền lớn nhất thế giới trải dài trên 45 ha.

Nguồn năng lượng tái tạo được tạo ra cung cấp đủ điện cho năm nhà máy xử lý nước địa phương của Singapore, đưa Singapore trở thành một trong số ít quốc gia trên thế giới có hệ thống nước xanh 100%.

Công ty Sembcorp Energy Việt Nam
Điện Gió

Chúng tôi đã bắt đầu hành trình năng lượng tái tạo với việc mua lại dự án điện gió đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2012. Các tài sản điện gió của chúng tôi ở nước này hiện cung cấp hơn 3GW nguồn điện sạch cho lưới điện quốc gia.

Tại Ấn Độ, Sembcorp duy trì công suất điện gió cao nhất theo cơ chế tự vận hành so với bất kỳ nhà sản xuất điện độc lập nào.

Công ty Sembcorp Energy Việt Nam
Hệ thống lưu trữ năng lượng

Tại Singapore, Sembcorp đã được Cơ quan Thị trường Năng lượng giao cho xây dựng, sở hữu và vận hành hệ thống pin lưu trữ năng lượng 200MW / 200MWh trên đảo Jurong.

Là một trong những nhà vận hành pin lớn nhất châu Á với danh mục đầu tư tại Singapore và Vương quốc Anh với công suất 474MW / 624MWh, danh mục đầu tư lưu trữ năng lượng của Sembcorp có vị thế vững chắc, cung cấp các giải pháp năng lượng sạch 24/7 đáng tin cậy cho các thị trường năng lượng .

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra