Công ty TNHH Takara Tool & Die Hà Nội
Tên đầy đủCông ty TNHH Takara Tool & Die Hà Nội
Địa chỉLô D-5A, Khu công nghiệp Thăng Long , Xã Võng La, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
Điện thoại, Fax04395550035 / 04395550035
Website, Emailwww.takaras.co.jp /
Sản phẩmKHUÔN MẪU/ KHUÔN ĐỘT DẬP KIM LOẠI
Lượt xem1331

Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công, chế tạo khuôn đột dập kim loại tại nhà máy để bán cho các nhà sản xuất sản phẩm đột dập kim loại.
Khuôn đột dập kim loại được phân thành 2 loại khuôn là “khuôn liên hoàn” và “khuôn đơn”. trong đó sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là “khuôn liên hoàn” .
Ngoài ra, đối với các khách hàng đang sử dụng khuôn được thiết kế và chế tạo bới một nhà cung cấp khác không phải là công ty của chúng tôi, chúng tôi cũng nhận sửa chữa và bảo dưỡng khuôn. Chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng về bất kỳ vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng khuôn để sản xuất và chúng tôi cũng tiến hành cải tiến để cải thiện tình trạng của khuôn.
Ngoài ra, chúng tôi không chỉ giới hạn ở việc thiết kế và chế tạo khuôn đột dập mà còn thiết kế, gia công các chi tiết trong khuôn đột dập cũng như khuôn đúc nhựa và cả thiết kế chế tạo các loại đồ gá (JIG) phục vụ ngành công nghiệp. 
Đồng thời chúng tôi cũng nhận sản xuất đột dập các sản phẩm được dập ra bởi khuôn của chúng tôi chế tạo theo đúng yêu cầu bản vẽ sản phẩm của khách hàng. 
Chất lượng Sản phẩm
a. Hệ thống quản lý chất lượng: 
Chúng tôi quản lý hệ thống, theo hệ thống chất lượng ISO 9001: 2015, chúng tôi đã đặt ra khẩu hiệu “Cung cấp sản phẩm đạt được lòng tin của khách hàng” trong chính sách chất lượng của mình và sản xuất các chi tiết có độ chính xác cao về kích thước, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, và đặc biệt chinh phục các chi tiêt, sản phẩm có “độ chính xác”.
Trong trường hợp thay thế vật tư tiêu hao, chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng các bộ phận kết hợp lại được lắp ráp đúng quy cách vào thân khuôn để không lãng phí thời gian cho công việc không cần thiết trong quá trình bảo dưỡng khuôn tại nhà máy của khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi sau khi gia công sẽ được bộ phận kiểm tra lại kỹ lưỡng trước khi xuất hàng bởi những nhân viên kiểm tra đã được đào tạo chuyên nghiệp, những người này sẽ quyết định xem hàng có đạt tiêu chuẩn để được xuất đi hay không để tránh tối đa hàng lỗi rò rỉ ra bên ngoài và giao tới khách hàng. Chúng tôi thực hiện “quản lý kỹ lưỡng” để ngăn chặn điều này

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra