Công ty TNHH Thực nghiệp Yurhsin Việt Nam
Tên đầy đủCông ty TNHH Thực nghiệp Yurhsin Việt Nam
Địa chỉÔ 11, lô 18, khu đô thị đông Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại, Fax+(84) 093- 680 - 183 / +(84) 093- 680 - 183
Website, Emailhttps://yurhsin.vn/ /
Sản phẩmVật liệu kè sinh thái
Lượt xem1161

Yurhsin

Công ty TNHH Yurhsin được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1996 tại TP. Miêu Lật – Đài Loan, là một công ty chuyên sản xuất các vật liệu địa kĩ thuật. Các thành viên chủ chốt của công ty là các nhà nhiên cứu có trình độ chuyên môn cao trong bộ phận R&D của Viện Công Nghiệp Hóa Chất thuộc Viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp Đài Loan. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu trong ngành công nghiệp địa kĩ thuật, không những tại Đài Loan, sản phẩm của công ty còn được đánh giá rất cao tại các thị trường như Trung Quốc, Malaysia ….. Để thích ứng với yêu cầu điều kiện địa lý trong nước, công ty đã phát triển hàng loạt các vật liệu địa kĩ thuật mới phù hợp ( sản xuất ra các sản phẩm chống chịu động đất, lũ lụt và thiên tai nói chung ). Đặc biệt, tất cả sản phẩm Yurhsin cung cấp đều là các sản phẩm đột phá, không hề độc hại và thân thiện với môi trường.

 
1

Xây dựng bờ kè

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành địa kĩ thuật, chúng tôi có thể thi công bờ kè (sinh thái) với chất lượng vượt trội

2

Xanh hóa đồi trọc

Đây là dịch vụ bổ sung được thực hiện sau khi xây dựng kè sinh thái, đồi trọc sẽ được phủ xanh để mang lại tính thẩm mỹ cao. Với các giống cây được mang từ xứ “Đài” sẽ mang đến một vẻ đẹp chưa từng có cho cảnh quan Việt Nam.

Vật liệu địa kĩ thuật

Chúng tôi là đơn vị sản xuất vật liệu địa kĩ thuật số 1 tại Đài Loan, nơi được cho là một trong những thị trường khó tính nhất châu Á.

Quá trình hoạt động

Trong suốt 23 năm hoạt động, công ty đã đầu tư một phần rất lớn nhân lực và vật lực để liên tục nghiên cứu phát triển và cải tiến kĩ thuật nhằm cải thiện chất lượng và giảm thiểu chi phí sản phẩm. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với chi phí tối thiểu. Công ty Yurhsin chúng tôi đang sản xuất và cung cấp nhiều loại vật liệu sinh thái mới được ứng dụng trong việc xây dựng công trình địa kĩ thuật như: Hệ thống thoát nước ngầm, vật liệu cố định đất công trình chất lượng cao, vật liệu xanh hóa các sườn dốc bị đào bới hoặc sạt lở…. tất cả đều là những sản phẩm ( vật liệu ) được nghiên cứu và sản xuất bởi công nghệ độc quyền từ công ty chúng tôi. Công ty ban đầu đã thu hút được sự chú ý của thị trường và truyền thông tại Việt Nam.

YURHSIN VÀ VIỆT NAM

Chúng tôi nhận thấy rằng Ở Việt Nam, sạt lở đất hiện nay đang là một vấn nạn Quốc nạn quốc gia, khi nơi đây cũng là một trong những nơi chịu nhiều tác động nhất của thiên tai và biến đổi khí hậu. Trong 20 năm gần đây, lũ quét, sạt lở đất đã làm chết, mất tích khoảng 10.800 người; thiệt hại về GDP bình quân hằng năm lên đến 20 nghìn tỷ đồng ( chiếm 1-1.5% GDP ). Cho đến nay, các biện pháp khắc phục của nhà nước chủ yếu là cảnh báo và di dời người dân, đây là những biện pháp mang tính chất tạm bợ và tình thế nên không hề đem lại hiệu quả lâu dài. Bên cạnh phủ xanh đồi trọc và trồng rừng phòng hộ mang tính chất dài hạn thì xây “kè bê tông” là giải pháp còn lại duy nhất và cũng là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay ở Việt Nam trong việc chống sạt lở và giữ dáng cho đất. Tuy nhiên “kè bê tông” có độ bền rất hạn chế và chi phí rất cao, tốn nhiều thời gian thi công và không đáp ứng về mặt thẩm mĩ cũng như không thân thiện với môi trường. Sản phẩm kè sinh thái mà chúng tôi mang đến thị trường Việt Nam được cho là một giải pháp tuyệt vời để khắc phục tất cả những điểm yếu của “ kè chịu lực bê tông truyền thống”, đồng thời cũng là giải pháp ưu việt và đột phá trong ngành xây dựng, đáp ứng yêu cầu về mặt chất lượng, mỹ quan và chi phí tại Việt Nam. Do đó, vào tháng 3 năm 2019 Công ty TNHH Thực nghiệp Yurhsin Việt Nam được thành lập, trụ sở chính đặt tại phường Bãi Cháy – Tp. Hạ Long – Quảng Ninh.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra