Công ty TNHH Tomoe Vietnam
Tên đầy đủCông ty TNHH Tomoe Vietnam
Địa chỉLô số 10, đường TS27, Khu công nghiệp Tiên Sơn - Phường Tân Hồng - Thành phố Từ Sơn - Bắc Ninh
Điện thoại, Fax0222 3734 670 / 0222 3734 670
Website, Emailhttps://tomoevietnam.com/ /
Sản phẩmKhí tiệt trùng EO và khí công nghiệp, khí đặc biệt
Lượt xem1173

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Tomoe Vietnam được đầu tư bởi Tập đoàn Tomoe Shokai của Nhật Bản. Tomoe Vietnam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm khí tiệt trùng EO, các loại khí công nghiệp, đá khô CO2 và các loại van điều áp của hãng Yamato Nhật Bản. Bên cạnh đó, Tomoe cũng là một trong những nhà thầu xây dựng lắp đặt hệ thống cung cấp khí, bồn chứa khí, đường ống dẫn khí có năng lực cạnh tranh cao trong ngành.

1. Vị trí Công ty TNHH Tomoe Vietnam

Công ty TNHH Tomoe Vietnam có trụ sở và nhà máy chính tại khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh. Ngoài ra, Nhà máy Tomoe miền Nam tại khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai đã được hoàn thiện và hoạt động từ năm 2019.

2. Tomoe Vietnam chuyên sản xuất Khí Tiệt Trùng EO

Sản phẩm khí tiệt trùng EO là sản phẩm chủ đạo của công ty. Chúng ta đều biết các sản phẩm y tế ví dụ như bơm kim tiêm, dây truyền dịch, túi lọc máu, băng gạc y tế... trước khi đưa ra thị trường sử dụng thì đều phải được tiệt trùng để vô khuẩn. Vì đây là sản phẩm từ nhựa, nên không thể tiệt trùng bằng phương pháp nhiệt độ cao. Tiệt trùng bằng khí EO là giải pháp thích hợp, còn được gọi là tiệt trùng nhiệt độ thấp, không làm ảnh hưởng hay biến dạng các sản phẩm y tế từ nhựa.

a. Thành phần khí tiệt trùng EO

Khí tiệt trùng EO là hỗn hợp khí bao gồm khí CO2 và khí Etylen Oxit C2H4O. Hàm lượng CO2 và C2H4O được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu dựa trên yêu cầu của hệ thống tiệt trùng. Thông thường, hỗn hợp khí tiệt trùng EO 20% là phổ biến nhất, tức là bao gồm 20% C2H4O và 80% CO2. Ngoài ra nhiều hệ thống tiệt trùng yêu cầu hàm lượng Etylen Oxit 30%, 60%, 90%, 100%.

b. Chai chứa khí tiệt trùng EO

Trọng lượng của chai khí tiệt trùng EO thường là 25kg hoặc 30kg. Hỗn hợp khí hóa lỏng được chứa trong chai khí 40L hoặc 47L, van chai W22-14L theo tiêu thuẩn Nhật Bản.

Đối với thị trường khí tiệt trùng, Tomoe Vietnam hiện là đơn vị dẫn đầu về thị phần cung cấp tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty được tin dùng bởi những tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực y tế như BBraun, Terumo.

3. Tomoe Vietnam chuyên xây dựng lắp đặt hệ thống cấp khí công nghiệp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khí, Tomoe Vietnam chuyên cung cấp các giải pháp cấp khí, thực hiện công việc lắp đặt đường ống và hệ thống cấp khí cho mọi nhu cầu khách hàng.

Vật tư mà công ty sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng công trình an toàn, bền bỉ và thẩm mỹ. 

Hệ thống cấp khí có thể do khách hàng đầu tư xậy dựng, hoặc Tomoe Vietnam có thể lắp đặt và cho khách hàng thuê.

4. Tomoe Vietnam chuyên cung cấp sản phẩm van điều áp Yamato Nhật Bản:

Tomoe Vietnam là đối tác chiến lược và có hợp tác sâu sắc với hãng Yamato Sangyo của Nhật Bản. Yamato là nhà sản xuất lớn chuyên về van điều áp, các loại van và vật tư ngành khí. Sản phẩm Yamato được cung cấp bởi Tomoe là sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Mọi yêu cầu tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ với Tomoe Vietnam để được hỗ trợ.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra