Công Ty TNHH V-Stainless Steel
Tên đầy đủCông Ty TNHH V-Stainless Steel
Địa chỉĐường số 4, KCN Nhơn Trạch III - Giai Đoạn II, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.
Điện thoại, Fax+84(2513)566-966 / +84(2513)566-366
Website, Emailhttp://v-stainless-steel.com/ /
Sản phẩmMáy cưa Band saw x 2 Máy dập Shearing x 2 Máy cắt Plasma x 1
Lượt xem1224

Đáp ứng Linh hoạt

Tìm hiểu thông tin thị trường để có thể nắm bắt và chuẩn bị lượng nguyên vật liệu tồn kho phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Nâng cấp hệ thống quản lý bán hàng nội bộ để có thể phản hồi nhanh chóng và chính xác từng đơn hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi có trang bị phương tiện vận chuyển cho những khách hàng trong khu vực nhằm đáp ứng việc giao nhận hàng hóa đến tận tay khách hàng một các thuận tiện và nhanh chóng.

Độ chính xác

Phương thức quản lý công đoạn mang tính triệt để Trên nền tảng hệ thống bán hàng với bề dày kinh nghiệm của công ty mẹ chuyển giao vào Việt Nam. Chúng tôi ứng dụng và phát triển, thiết lập hệ thống quản lý công đoạn từ nhập hàng đến giao hàng. Tại xưởng sản xuất, việc chuẩn bị cho công tác xuất hàng được tiến hành dựa vào mã số cố định được quy định cho từng loại hàng, chức năng kiểm tra chặt chẽ trong từng công đoạn nhằm ngăn chặn việc xuất nhầm hàng hóa đến khách hàng. Chúng tôi cũng trang bị hệ thống chức năng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm sau khi đã xuất kho.

Chất lượng Nhật Bản

Chúng tôi chỉ lựa chọn phân phối những nguyên vật liệu của các nhà cung cấp đáng tin cậy. Nguồn nguyên vật liệu đầu vào được kiểm định nghiêm ngặt, quá trình quản lý hàng hóa trong kho được tổ chức chặt chẽ. Đối với những mặt hàng gia công cắt, chúng tôi đều xử lý bề mặt triệt để, khâu đóng gói cũng được tiến hành phù hợp với từng loại hàng hóa và phương tiện vận chuyển, chứng chỉ chất lượng được quản lý có hệ thống. Với chất lượng và dịch vụ ưu việt, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra