Công ty TNHH Việt Nam K.K. Plastic
Tên đầy đủCông ty TNHH Việt Nam K.K. Plastic
Địa chỉSố 2A, đường Dân Chủ, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II, Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thi Bình Dương, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại, Fax0274 3628288 / 0274 3628288
Website, Emailhttp://www.tkpc.com.cn/vi/page/company-profile.htm /
Sản phẩmBao bì mỹ phẩm
Lượt xem1181

TAIXING K.K. PLASTIC CO., LTD.

Được thành lập vào năm 1993, Taixing K.K. Plastic CO., LTD, là một trong các công ty con của TAIWAN K.K. Corp tại Trung Quốc đại lục.Chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất tất cả các loại bơm phân phối lotion và roll-on, được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm làm đẹp, làm tóc và rửa chén.Vào năm 2008, chúng tôi thành lập VIETNAM K.K.Công ty PLASTIC CO., LTD tại Hồ Chí Minh, Việt Nam cũng sản xuất những sản phẩm tương tự.

Chúng tôi đã có nhiều bằng sáng chế quốc tế như 'Water shield', 'Anti-back Flow Function' và 'Counter Tamper', chúng đã cải thiện hình ảnh sản phẩm của khách hàng rất nhiều;Chúng tôi đã nhận được giải thưởng 'Ameristar' và 'Worldstar' từ WPO vào năm 2003.

Hiện nay, K.K đã đạt được Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 của BSI và Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2004 và thực hiện một cách nghiêm ngặt.Do đó, chúng tôi đã được vinh danh là "nhà cung cấp tốt nhất" và "nhà cung cấp giao hàng cho sản xuất" bởi J&J (Trung Quốc) Công ty TNHH trong nhiều năm.Và chúng tôi cũng được vinh danh là "nhà cung cấp xuất sắc" bởi Unilever (Trung Quốc) Ltd.

Đối với bộ sản phẩm Roll-On, chúng tôi có các kỹ thuật đặc biệt riêng để sản xuất các quả bi chính xác hơn với giá cạnh tranh và giao hàng sớm nhất. Chúng tôi có thể cung cấp chai nhựa 6/15ml và chai thủy tinh 10ml với đường kính ¢10mm, chai nhựa 25/30/60/120ml với đường kính ¢1.0 inch, chai nhựa 40/50/75ml với đường kính ¢1.4 inch, v.v. Những bộ đóng gói toàn bộ này sẽ là một điểm đến duy nhất cho bạn!


Tòa nhà nhà máy TKPC Tòa nhà nhà máy TKPC

Chúng tôi có 105 bộ máy tiêm nhựa tự động điều khiển số từ Đài Loan và 36 bộ máy tiêm nhựa điện tử từ Nhật Bản. Các máy tiêm nhựa điện tử từ Nhật Bản là tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ chính xác cao của các bộ phận.


K.K. Chất lượng
Chất lượng TKPC Chất lượng TKPC

Triết lý của chúng tôi là "Nâng cao chất lượng và giảm chi phí." Chúng tôi làm việc chăm chỉ trong việc nghiên cứu, phát triển và đổi mới công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của bạn. Công ty chúng tôi có nhà máy không bụi, nơi các máy ép và lắp ráp được điều khiển bằng số đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm. Đặc biệt, tất cả các dây chuyền lắp ráp tự động đều có hai chức năng - thời gian bơm và kiểm tra chống rò rỉ. K.K. đã trở thành nhà cung cấp chính cho nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Hơn nữa, chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn ba mươi quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra