Công ty TNHH XDD Textile
Tên đầy đủCông ty TNHH XDD Textile
Địa chỉSố 1A, Đường 6A, KCN Việt Nam-Singapore, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại, Fax02553900900 / 02553900900
Website, Emailhttps://www.xdd-textile.com/ /
Sản phẩmDệt sợi và vải bò cao cấp
Lượt xem1182
 
 • CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA

  Cam kết về chất lượng và tính bền vững

  Tại XDD TEXTILE , chúng tôi kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất từ ​​nguyên liệu thô đến thành phẩm. Với hệ thống sản xuất tích hợp đầy đủ, chúng tôi có thể đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất,truy xuất nguồn gốc và tính bền vững - từ hạt giống đến kệ.

  hình ảnh bị hỏng
 •  
   
   

  Quản lý môi trường là cốt lõi của công ty chúng tôi.

  Chúng tôi đã triển khai các công nghệ tái chế tiên tiến cho phép chúng tôi đạt được tỷ lệ tái chế lên tới 80% hiện nay và mục tiêu là 100% vào năm 2025.

  Hệ thống thẩm thấu ngược của chúng tôi phục hồi tới 65% lượng nước sử dụng, tiết kiệm hàng triệu lít mỗi năm.

  Đối với một số sản phẩm, chúng tôi đã tạo ra Hệ thống khép kín trong đó chúng tôi tái sử dụng phế liệu vải denim của chính mình, giảm thiểu lãng phí nguyên liệu.

   

  Chuyên môn của chúng tôi nằm ở việc tạo ra các loại vải đẹp, phong phú và chân thực với nét hấp dẫn cổ điển.

  Những khiếm khuyết tự nhiên và sự biến đổi trong các loại vải của chúng tôi - kết hợp với bảng màu phong phú của chúng tôi - mang đến cho quần áo một cảm giác sờn rách, sờn rách không thể cưỡng lại ngay từ đầu.

  Triết lý "Thân thiện với phong cách cổ điển" này cho phép khách hàng của chúng tôi tạo ra các phong cách Thu nhỏ vừa vặn với tính thẩm mỹ dễ dàng.

   

  Tại XDD TEXTILE , chúng tôi tự hào về tay nghề thủ công cao,

  các phương pháp thực hành bền vững đã được chứng minh và cách chế tạo độc đáo lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của chúng tôi - tất cả đều được thúc đẩy bởi cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra những sản phẩm may mặc chất lượng có thể đứng vững trước thử thách của thời gian.

   
  hình ảnh bị hỏng

  MÁY MAY ĐẦU TIÊN

  Ra mắt vào năm 2014

  DUNG TÍCH :

  SẢN XUẤT 5000 TẤN SỢI MỖI THÁNG
  - 200.000 cọc cọc, 3500 tấn hàng tháng
  - 9 đơn vị OE, 1500 tấn hàng tháng
  15 Hecta

   

 

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra