Công Ty TNHH Yin Hwa Shoes Lasts Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Yin Hwa Shoes Lasts Việt Nam
Địa chỉLô M, KCN Lộc An - Bình Sơn, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại, Fax0979,12,0246 / 0909,150,889
Website, Emailhttps://yinhwashoelasts.com/introduction /
Sản phẩmGiày dép
Lượt xem1161

Về chúng tôi

Yin Hwa có một di sản phong phú bắt đầu từ việc thành lập Mobbs Miller ở Anh vào năm 1885. Gần 100 năm sau, vào năm 1982, Mobbs Miller đã mang kiến ​​thức chuyên môn của mình về quá trình phát triển Châu Âu đến Châu Á bằng cách thành lập Yin Hwa ở Đài Loan. Trong những năm tiếp theo công ty phát triển nhanh chóng. Bất chấp những thay đổi trong công ty và ngành, việc duy trì các hoạt động cơ bản do Mobbs Miller truyền đạt vẫn là ưu tiên hàng đầu. Yin Hwa hiện đã thực sự có mặt trên toàn cầu với các địa điểm ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam và bây giờ là Indonesia.

Trong suốt quá trình phát triển này, Yin Hwa đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ và máy móc. Sử dụng công nghệ chế tạo tiên tiến nhất và được chế tạo từ chất liệu và tay nghề cao cấp, khuôn của chúng tôi được sử dụng để sản xuất giày dép cho các thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới, chẳng hạn như Asics, Timberland, PUMA, Reebok, Adidas, v.v. Nhiều người trong số họ đã ở lại với Yin Hwa trong nhiều năm.

Yin Hwa còn hợp tác với các đối tác như framas ở Đức, Springline Last Co ở Anh và công ty Fagus Last của Đức. Mục tiêu là xây dựng mạng lưới toàn cầu để cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng và theo kịp xu hướng phong cách và tiêu chuẩn phù hợp quốc tế.

Nhìn chung, Yin Hwa có tầm nhìn trở thành nhà cung cấp chất lượng cho các thương hiệu cao cấp. Chúng tôi cố gắng cung cấp tiêu chuẩn phát triển và sản xuất cao cho những khách hàng đánh giá cao tầm quan trọng của khuôn giày và những người sẵn sàng đầu tư vào sản phẩm vượt trội để có kết quả lý tưởng. Yin Hwa tin rằng cách tốt nhất để tồn tại trong thế giới cạnh tranh này là nâng cao chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới.  

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra