VPĐD HYPHENS PHARMA PTE. LTD. TẠI HÀ NỘI
Tên đầy đủVPĐD HYPHENS PHARMA PTE. LTD. TẠI HÀ NỘI
Địa chỉSố 87 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại, Fax024 3566 8560 / 024 3566 8560
Website, Emailphuongntt@hyphensvn.com / phuongntt@hyphensvn.com
Sản phẩmXịt mũi cá heo Pháp
Lượt xem1185
Thương hiệu Stérimar™ với nguồn nước biển được lấy từ vịnh Cancale (Anh – Pháp) là nơi nổi tiếng về bảo vệ môi trường biển nghiêm ngặt và có nguồn nước biển chất lượng cao. 
Stérimar™ là dung dịch vệ sinh mũi phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người lớn, được các chuyên gia Tai-Mũi-Họng khuyên dùng.
Stérimar™ với thành phần chính là nước biển tinh khiết, 100% tự nhiên và không chứa chất bảo quản, có nhiều khoáng chất và các nguyên tố vi lượng (kẽm, đồng, mangan, sắt, magie, selen…) mang lại nhiều lợi ích cho mũi.
Stérimar™ nhờ có hệ thống phun sương vi hạt, cho phép nhẹ nhàng rửa sạch từng ngóc ngách của hốc mũi.
Stérimar™ bảo vệ môi trường: bình đựng bằng nhôm có thể tái chế. Bao bì đóng gói của sản phẩm được làm từ bìa tái chế, và toa được in trên chất liệu giấy thân thiện với môi trường, không chứa chlorin. Nước biển được lấy từ bờ biển Đại Tây Dương và chỉ được sử dụng sau khi vi lọc và kiểm tra độ tinh khiết sinh lý.
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra