GrowMax 3 năm liền đạt “Top 10 Sản phẩm tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”

2023-08-19 14:30:00

 Sáng 19/8, tại Hà Nội, GrowMax được vinh danh “Top 10 Sản Phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” với thức ăn nuôi tôm, tôm giống, chế phẩm sinh học, mô hình tuần hoàn nước.

Sáng 19/8, tại Hà Nội, GrowMax được vinh danh “Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”

Giải thưởng “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2023 nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” được tổ chức nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Giải thưởng uy tín này do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) phối hợp với Trung tâm Bảo trợ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp GrowMax đạt được giải thưởng danh giá này, phần nào chứng minh cho chất lượng và vị thế của GrowMax – một tập đoàn Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể trong ngành tôm. Hơn nữa cũng là “trái ngọt” xứng đáng cho những nỗ lực làm việc không mỏi mệt của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên GrowMax.

Chia sẻ tại Lễ vinh danh, ông Shen Yen Ling – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách công thức và chất lượng nói: “Đây được xem là một cột mốc quan trọng trên chặng đường khẳng định sự trưởng thành và lớn mạnh của Tập đoàn GrowMax.

Hành trình tiếp theo, để có thêm nhiều hơn nữa những giải thưởng và trên tất cả là sự tin tưởng của người nuôi tôm trong tương lai, GrowMax sẽ cần rất nhiều cố gắng. Nhưng bằng sự đồng lòng của một tập thể vững mạnh; sự hội tụ của các chuyên gia dinh dưỡng và thức ăn thủy sản hàng đầu thế giới và Việt Nam, chúng tôi tin rằng, rất sớm thôi, GrowMax sẽ là tập đoàn sản xuất thức ăn tôm đầu tiên của người Việt chinh phục trọn vẹn niềm tin của người nuôi tôm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả tầm quốc tế”.

Với mong muốn giúp người nuôi tôm giảm giá thành sản xuất, an toàn, hiệu quả và bền vững; góp phần thúc đẩy ngành tôm tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế đầy khốc liệt; đưa Việt Nam trở thành cường quốc sản xuất và chế biến tôm số 1 thế giới, Tập đoàn GrowMax đã ra đời và mang đến chuỗi giá trị dẫn đầu trong ngành tôm, từ sản xuất tôm giống, thức ăn và chế phẩm sinh học đến các giải pháp kỹ thuật nuôi tôm công nghệ cao hỗ trợ cho người nuôi tôm tại việt nam và nhiều nước khu vực Châu Á.

Cụ thể, với lĩnh vực tôm giống, Tập đoàn GrowMax sở hữu Công ty TNHH Tôm giống GrowMax, chuyên sản xuất và cung cấp tôm giống thẻ chân trắng chất lượng cao cho người nuôi tôm trên cả nước, với công suất hơn 2 tỷ tôm giống mỗi năm. GrowMax kết hợp với nhà sản xuất tôm bố mẹ hàng đầu thế giới tại Mỹ để cho ra đời hai dòng tôm giống mới với nhiều ưu điểm vượt trội: Tôm giống siêu tăng trưởng GX22 và Tôm giống siêu đề kháng GM22.

Về lĩnh vực sản xuất thức ăn nuôi tôm, chỉ chưa đầy 3 năm đi vào hoạt động, GrowMax đã cán mốc sản lượng kỷ lục 270.000 tấn. Vượt qua nhiều thương hiệu thức ăn tôm có tên tuổi lâu năm của các tập đoàn nước ngoài hiện diện tại Việt Nam để trở thành một trong 3 công ty sản xuất thức ăn tôm lớn nhất cả nước về sản lượng và thị phần.

Còn về lĩnh vực chế phẩm sinh học, GrowMax đã hợp tác với hai tập đoàn nổi tiếng trên thế giới nhằm phát triển thêm các sản phẩm về dinh dưỡng bổ sung, các sản phẩm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, xử lý vấn đề trong ao nuôi tôm.

Đặc biệt với công nghệ nuôi, GrowMax đã dày công nghiên cứu ứng dụng để có mô hình tuần hoàn nước giúp người nuôi tôm tiết kiệm được tài nguyên đất, ít thay nước, sử dụng ít vật tư xử lý nước, giúp tôm khỏe mạnh, phát triển toàn diện, tiết kiệm chi phí sản xuất. Tính đến hiện tại đã có hơn 500 khách hàng, cùng hơn 1.200 ao nuôi trên cả nước áp dụng thành công mô hình nuôi tôm tuần hoàn nước GrowMax đưa tôm về cỡ lớn cùng sản lượng thu hoạch cao.

Chỉ vỏn vẹn gần 3 năm đi vào hoạt động nhưng đến thời điểm hiện tại, GrowMax đã giúp cho hàng nghìn hộ nuôi tôm Việt Nam thu được những vụ nuôi thành công, có thể đạt sản lượng tôm cao, kích cỡ tôm lớn vượt trội trong thời gian ngắn nhất thông qua nhiều giải pháp thiết thực. Theo đó, GrowMax hiện đang được đánh giá là đơn vị xuất sắc, thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất thức ăn thủy sản nói chung, thức ăn nuôi tôm nói riêng.

Tập đoàn GrowMax

 

Trước đó, GrowMax đã vinh dự nhận được các giải thưởng như: Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021; Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021; Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á 2022; Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng các năm 2021, 2022

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra