LS Electric Việt Nam được trao các giải thưởng về thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng năm 2022

2022-08-08 14:59:00

LS Electric Việt Nam được trao các giải thưởng về thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng

Tại sự kiện truyền thông "Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng 2022" được tổ chức bởi Viện Kinh tế và Văn hóa cùng với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng vào ngày 7/8/2022, LS Electric Việt Nam (LSEVN) vinh dự nhận được nhiều giải thưởng ghi nhận những nỗ lực và thành tích sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian qua.

Chặng đường 25 năm khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, hệ thống điện tại thị trường Việt Nam

LS Electric Việt Nam được trao các giải thưởng về thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng - 1

LS Electric Việt nam được vinh danh “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022”

Được thành lập vào ngày 03/04/1997 tại Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội, LSEVN là một trong những doanh nghiệp FDI đầu tiên đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, LSEVN đã từng bước khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sản xuất thiết bị hệ thống điện, góp phần xây dựng nền công nghiệp điện hiện đại, thông minh và chuyên nghiệp cho Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á cũng như trên thế giới.

Bên cạnh chuyên môn chính về sản xuất, lắp ráp tủ bảng điện công nghiệp trung thế, hạ thế, tủ điều khiển, tủ phân phối, các sản phẩm thiết bị điện, khí cụ điện, LSEVN còn cung cấp dịch vụ trọn gói bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, lắp đặt, đào tạo, hướng dẫn vận hành các thiết bị cho trạm điện.

Với phương châm sản xuất kinh doanh “luôn đồng hành cùng khách hàng”, LSEVN tập trung mọi nỗ lực vào nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật.

Lĩnh vực năng lượng thông minh: Hệ thống BESS đầu tiên tại Việt Nam

Năng lượng thông minh là lĩnh vực sử dụng các thiết bị công nghệ mới để có được nguồn năng lượng sạch, bền vững, đảm bảo, với hiệu suất tối ưu và hiệu quả đầu tư cao.

Là một công ty sản xuất thiết bị điện, đồng thời cũng là một đơn vị nghiên cứu và phát triển (R&D), hàng năm LS Electric đầu tư khoảng 100 triệu USD, tương đương 5% doanh thu, cho hoạt động này. Nhờ đó, LS Electric đã dần phát triển được những sản phẩm, giải pháp mới trong lĩnh vực năng lượng thông minh, tiêu biểu trong số đó là hệ Pin lưu trữ năng lượng (BESS).

LS Electric Việt Nam tự hào là nhà tiên phong đưa BESS ứng dụng công nghệ pin lưu trữ Li-ion đầu tiên vào Việt Nam thông qua hợp tác với Công ty Tư vấn và Xây dựng Điện 2 (PECC2) cho dự án tòa nhà Innovation Hub-PECC2 tại Hồ Chí Minh.

LS Electric Việt Nam được trao các giải thưởng về thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng - 2

Hệ thống Pin lưu trữ năng lượng BESS của LS Electric Việt nam được vinh danh “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”

LS Electric Việt Nam được trao các giải thưởng về thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng - 3

Hệ thống BESS của LS Electric tại Innovation Hub-PECC2

Hệ thống BESS hoạt động thông qua cơ chế tích trữ năng lượng từ hệ thống phát điện năng lượng tái tạo hoặc điện lưới vào pin để sử dụng tại một thời điểm sau đó:

* Tận dụng nguồn năng lượng dư thừa từ NLTT, tối đa hóa hiệu suất đầu tư

* Giúp ổn định lưới điện

* Tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho người sử dụng điện (sạc giờ thấp điểm, xả giờ cao điểm)

* Điều chỉnh tần số

* Tiết kiệm năng lượng khởi động turbin máy phát điện...

* Ứng dụng trong mô hình Micro-grid cho các đảo ngoài khơi.

Đội ngũ lãnh đạo tận tâm: Định hướng chiến lược phát triển công ty trong giai đoạn mới

Những thành tựu trong sản xuất và kinh doanh của LS Electric Việt Nam trong 25 năm qua là kết quả của sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên, trong đó có vai trò mang tính quyết định của ban giám đốc công ty qua các thời kỳ trong việc đề ra định hướng và điều hành thực thi chiến lược phát triển cho từng giai đoạn.

LS Electric Việt Nam được trao các giải thưởng về thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng - 4

TGĐ LS Electric Việt nam nhận giải thưởng “Doanh nhân vàng Việt Nam năm 2022”

Tại chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội, TGĐ LS Electric Việt Nam, ông Kwak, Soo Hyuk, đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Vàng Việt Nam năm 2022 từ Ban tổ chức, ghi nhận vai trò của ông đối với sự phát triển của LS Electric Việt Nam cũng như những đóng góp của LSEVN đối với sự phát triển của xã hội.

Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, LSEVN là một khối thống nhất, hợp tác, đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, trung thực để cùng nhau tạo nên giá trị thực sự cho mọi thành viên và đối tác của LSEVN.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra