NIHA SLEEP WELL đạt Top 20 Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Năm 2024

2024-04-24 14:53:00

NIHA SLEEP WELL đạt Top 20 Sản Phẩm Chất Lượng Vàng

 

Ngày 14 tháng 4, năm 2024, sản phẩm NIHA Sleep Well vinh dự đạt được danh hiệu Top 20 Sản Phẩm Chất Lượng Vàng - Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2024. Danh hiệu này chính thức trở thành cột mốc đánh dấu xác nhận cho sự chất lượng, an toàn của NIHA Sleep Well, một sản phẩm được nghiên cứu và sáng chế 100% từ tự nhiên của công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại NIHA.

 

 

Trong bối cảnh hiện đại ngày nay, mặc dù giấc ngủ đã được rất nhiều các nghiên cứu khoa học chứng minh là cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe, trí thông minh, cảm xúc của mỗi người, có rất nhiều người từ trẻ đến cao tuổi vẫn thường xuyên gặp các tình trạng khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Nhằm khắc phục tình trạng này, đã có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ được ra mắt trên thị trường hướng tới nhóm đối tượng có nhu cầu cải thiện chất lượng giấc ngủ hay hỗ trợ người dùng vào giấc nhanh chóng hơn.

 

Trong số hàng loạt các sản phẩm đang được bày bán trên thị trường hiện tại, NIHA Sleep Well tự tin là một trong các sản phẩm tiên phong được nghiên cứu 100% từ thiên nhiên, được đảm bảo an toàn và đồng thời đem lại hiệu quả cao cải thiện giấc ngủ. Các thành phần tự nhiên quan trọng bên trong sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như chiết xuất vông nem, lạc tiên, củ bình vôi, tâm sen, cây ban âu, … cùng nhiều chiết xuất thiên nhiên khác, được kết hợp cùng melatonin, một hormone quan trọng có vai trò tựa như một chất xúc tác ru ngủ con người.

 

 

Nhờ sự kết hợp tinh tế giữa các dược liệu, Niha Sleep Well hỗ trợ làm giảm các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ không sâu, làm giảm cảm giác lo lắng, bồn chồn và giúp an thần. Từ đó, người sử dụng sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ và tăng khả năng đạt được giấc ngủ với chất lượng tốt nhất. Đây cũng chính là mục tiêu mà NIHA Sleep Well hướng đến, với quan điểm “Mỗi ngày hạnh phúc bắt đầu từ một giấc ngủ ngon”, sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đem đến rất nhiều những giấc ngủ chất lượng hằng đêm.

 

NIHA Sleep Well là sản phẩm đã được kiểm chứng an toàn, lành tính, và được bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm NIHA Sleep Well với giá bán hợp lý, có thể dễ dàng được tìm thấy ở các hệ thống phân phối sau:

-          Kênh nhà thuốc OTC: Hiện tại sản phẩm của NIHA Pharma được phân phối tới nhà các thuốc trên toàn quốc.

-          Kênh bệnh viện, phòng khám ETC: NIHA Pharma tự hào là một trong những Đối tác có mặt trong các Bệnh viện và các Phòng khám ETC trên cả nước.

-          Kênh thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok

 

Đặc biệt, Công ty TNHH Tinh Hoa Pharma đã chính thức trởthành nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm NIHA Sleep Well của NIHA Pharma tại Miền Nam

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra