Nippon Paint Việt Nam Vinh dự đạt giải thưởng năm 2022

2022-04-06 10:39:02

 

Nippon Paint VN vào "Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022" và "Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022" cho dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less do Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng và Viện Kinh tế - Văn hóa trao tặng

Hưởng ứng "Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam" ngày 15/3 hàng năm, chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, sản phẩm chất lượng trên toàn quốc, góp phần hạn chế vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, chương trình cũng khẳng định uy tín, trách nhiệm của doanh nghiệp về các sản phẩm hướng tới quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Năm 2022 được xem là một năm đặc biệt và có ý nghĩa lớn đối với Nippon Paint Việt Nam và các doanh nghiệp vinh dự nhận được danh hiệu này bởi trước đó, dịch bệnh và những biến động của nền kinh tế ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, sự phát triển và tiếp cận tới người dùng của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 thương hiệu vàng và sản phẩm vàng 2022 - 1

Đại diện Nippon Paint Việt Nam nhận danh hiệu "Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022" và danh hiệu "Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022".

Trải qua chặng đường dài có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 30 năm qua, Nippon Paint cho biết đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa… Doanh nghiệp cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, bền màu, chống thấm, chống bám bụi, chống rạn nứt bong tróc, chống nóng, chống bám bẩn, chịu chùi rửa…

Khi vấn đề bảo vệ sức khỏe nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, nhất là trong thời bối cảnh Covid-19, Nippon Paint đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sơn phủ kháng được 99% chủng 229E của coronavirus (trong phòng thí nghiệm, do PCTS Specialty Chemicals Pte Ltd - Singapore thực hiện vào năm 2020) cùng các virus,vi khuẩn nguy hiểm khác để góp phần bảo vệ các thành viên trong gia đình một cách toàn diện.

"Đổi mới với trái tim và con người là cốt lõi" cũng chính là lời hứa của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn "xây dựng một tương lai bền vững thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm".

Ông Ee Soon Hean - Tổng giám đốc Công ty TNHH Nippon Paint chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu "Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022" và "Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022". Danh hiệu này vừa là niềm tự hào và vừa là niềm khích lệ hơn nữa để chúng tôi có thể tiếp tục khẳng định vị thế ở châu Á, top 4 toàn cầu, góp phần lan tỏa sứ mệnh làm đẹp và bảo vệ cho hàng triệu ngôi nhà Việt".

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 thương hiệu vàng và sản phẩm vàng 2022 - 2
Nhà máy Nippon Paint Việt Nam tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang trong giai đoạn phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh, nguy cơ ô nhiễm môi trường. Những năm trở lại đây, những sản phẩm xanh bắt đầu được nhiều người quan tâm hơn và mọi người cũng có trách nhiệm với môi trường xung quanh nhiều hơn. Đại diện doanh nghiệp cho biết, dòng sản phẩm sơn nội thất Nippon Paint Odour-less là sản phẩm xanh đạt chuẩn Green Label của Singapore, được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp (nhỏ hơn 25g/L VOC) để sử dụng cho các bề mặt nội thất, không chứa dung môi, giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí, có mùi rất nhẹ khi thi công sơn và trong quá trình sơn khô.

Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng cho từng loại sản phẩm riêng biệt như: Chống bám bẩn, chống rêu mốc, khả năng chịu chùi rửa tốt. Sản phẩm Odour-less Chùi rửa vượt trội và kháng khuẩn có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người như E. coli, Staphylococcus Aureus, Salmonella typhimurium, Shigella flexneri… Các dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less góp phần bảo vệ không gian sống của gia đình Việt.

Nippon Paint Việt Nam được vinh danh Top 20 thương hiệu vàng và sản phẩm vàng 2022 - 3
Các dòng sản phẩm sơn nội thất Odour-less của Nippon Paint (Việt Nam.)

Ngoài những thành công và ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo về thương hiệu và sản phẩm tạo uy tín tới người tiêu dùng, Nippon Paint Việt Nam cũng có nhiều hoạt động vì cộng đồng, đóng góp trên nhiều lĩnh vực về giáo dục, môi trường, sức khỏe, xã hội. Đó là trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp tổ chức trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre, phối hợp cùng Trung ương Đoàn, Ban chấp hành Đoàn tỉnh Tiền Giang và Bến Tre tổ chức cuộc thi "Vượt qua nỗi sợ nCoV"; sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng đón cái Tết đoàn viên; góp phần sơn mới nhiều cơ sở giáo dục, trường học, khu vui chơi tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tất cả vì một "Việt Nam tươi đẹp" và xây dựng một tương lai bền vững.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra