OGAWA nhận giải thưởng Sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng 2023

2023-08-20 10:31:00

Thương hiệu OGAWA Vietnam được vinh danh tại sự kiện truyền thông "Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2023".

Chương trình này do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức, nhằm lựa chọn những doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng vì quyền lợi người tiêu dùng.

OGAWA nhận giải thưởng Sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023 - Ảnh 1.

OGAWA Vietnam được vinh danh "TOP 10 sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người Tiêu dùng năm 2023"

Tại sự kiện này, OGAWA Vietnam vinh dự được nằm trong "Top 10 Sản phẩm Chất lượng Tốt vì Quyền lợi Người Tiêu dùng năm 2023". Giải thưởng nằm trong chuỗi sự kiện "Hàng Việt Tốt" được tổ chức lần thứ 17, lựa chọn ra các thương hiệu có uy tín với khách hàng, có kế hoạch phát triển thương hiệu lâu dài; các sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn tiện lợi khi sử dụng.

OGAWA nhận giải thưởng Sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023 - Ảnh 2.

Chứng nhận và cup lưu niệm "TOP 10 sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người Tiêu dùng năm 2023" của OGAWA Vietnam

Chặng đường 17 năm tại thị trường Việt Nam đã khẳng định OGAWA là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thị trường ghế massage cao cấp. Mỗi sản phẩm của tập đoàn OGAWA trước khi đến tay người tiêu dùng đều được nghiên cứu, phát triển với tiêu chuẩn, công nghệ tân tiến nhất, chinh phục sức khỏe và trải nghiệm người dùng.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến OGAWA được công nhận là thương hiệu hàng đầu là nhờ vào tiêu chí đánh giá chất lượng. Các sản phẩm của OGAWA luôn đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe từ khâu sản xuất đến gia công, kiểm tra chất lượng đầu ra, quy trình đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng và đáp ứng được mong muốn của khách hàng về hiệu suất và tuổi thọ máy.

OGAWA nhận giải thưởng Sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023 - Ảnh 3.

Nhà máy sản xuất của OGAWA đảm bảo chất lượng theo 1 quy trình khép kín.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các vấn đề trải nghiệm khách hàng và chế độ hậu mãi cũng được OGAWA Vietnam chú trọng. Với hệ thống 16 showrooms trải rộng khắp các TTTM lớn trên toàn quốc như: Aeon Mall, Lotte Mall, Saigon Centre, Giga Mall, Vivo City… nhằm mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Chế độ hậu mãi là vấn đề mà OGAWA đặc biệt chú trọng quan tâm, vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến niềm tin và trải nghiệm sau mua hàng của khách hàng.

OGAWA nhận giải thưởng Sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023 - Ảnh 4.

OGAWA Vietnam tập trung nâng cao trải nghiệm cho khách hàng tại cửa hàng

OGAWA Vietnam cũng chú trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng thông qua các chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm của mình, đồng thời có mạng lưới dịch vụ chăm sóc khách hàng rộng khắp, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất và sự hỗ trợ khi cần thiết. Chỉ với việc đặt lịch bảo hành, bảo trì, các kỹ thuật viên của OGAWA sẽ đến tận nhà để kiểm tra và sửa chữa các dòng ghế massage cỡ lớn một cách nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và giảm thiểu các chi phí phát sinh cho khách hàng.

Không chỉ quan tâm đến các giá trị thương hiệu và sản phẩm, OGAWA Vietnam còn có những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Bằng cách tham gia tài trợ vào các chương trình tình nguyện đến các vùng khó khăn trong nước.

OGAWA nhận giải thưởng Sản phẩm Chất lượng tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023 - Ảnh 5.

OGAWA tích cực đóng góp các giá trị đến cộng động và xã hội.

17 năm tại thị tường Việt Nam, là hành trình OGAWA thực hiện hóa sứ mệnh đem đến những giá trị sức khỏe và tạo dựng một lối sống tốt đẹp, lành mạnh cho con người Việt.

Trên thị trường cạnh tranh hiện nay, giải thưởng này là minh chứng khẳng định vị thế của OGAWA Vietnam là thương hiệu ghế massage uy tín và chất lượng. OGAWA sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng cải thiện và phát triển tạo ra những sản phẩm mới, công nghệ mới chinh phục sức khỏe người dùng.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra