Trina Solar được vinh danh Top 10 "Sản phẩm chất lượng tốt năm 2023"

2024-01-05 14:39:43

Công ty Trina Solar là công ty sản xuất điện mặt trời được thành lập vào năm 1997 tại Trung Quốc. Nhờ sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng, Trina Solar đã trở thành nhà sản xuất tiên phong hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Tập đoàn Trina Solar chuyên nghiên cứu, sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời và đầu tư giải pháp năng lượng tái tạo hàng đầu trên thế giới, có trên 50 chi nhánh trên toàn cầu, sản phẩm đã có mặt tại hơn 150 quốc gia.

Trina Solar được vinh danh Top 10 "Sản phẩm chất lượng tốt năm 2023" - 1

Năm 2006, Công ty điện mặt trời Trina Solar bắt đầu niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán New York, đánh dấu một bước phát triển mới trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, Trina Solar tiếp tục xây dựng và mở rộng các nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tại một số quốc gia khác trên thế giới.

Năm 2017, Trina Solar chính thức khánh thành nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Bắc Giang, Việt Nam. Với tổng sản lượng thiết kế lên tới 1GW/ một năm cùng tổng số vốn đầu tư ban đầu là 100 triệu USD, Trina Solar chính là nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam.

Tháng 10 năm 2020, thành lập công ty TNHH phát triển năng lượng Trina Solar tại Thái Nguyên. Tháng 5 năm 2021 bắt đầu đi vào sản xuất. Nhà máy Thái Nguyên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ lớn từ chính quyền địa phương và giới truyền thông ngay từ khi mới thành lập.

Trina Solar Mang trong mình mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực năng lượng thông minh, Trina Solar luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được doanh số đứng nhất nhì thế giới. Hiện nay, hệ thống bán lẻ của công ty đã có mặt ở khắp các châu lục.

Vừa qua Sản phẩm Tấm module năng lượng mặt trời và tấm tế bào quang điện của Công ty TNHH phát triển năng lượng Trina Solar đã lọt Top 10 Sản phẩm chất lượng tốt năm 2023.

Trina Solar được vinh danh Top 10 "Sản phẩm chất lượng tốt năm 2023" - 2

Ông ZHANG YAN FEI, Chủ tịch Công ty Trina Solar nhận giải thưởng “Top 10 Sản phẩm chất lượng tốt năm 2023”

Năng lượng mặt trời không còn xa lạ với người Việt Nam nữa nhưng việc sử dụng nguồn năng lượng này vào các lĩnh vực dân dụng, thương mại, công nghiệp và nông nghiệp trong thập kỷ qua, đặc biệt là vài năm trở lại đây. Ngày càng có nhiều ngôi nhà có mái nhà lấp lánh bằng những tấm pin mặt trời bóng bẩy. Thu điện từ mặt trời có rất nhiều lợi thế, bao gồm bản chất thân thiện với môi trường, bảo trì thấp, tuổi thọ và tất cả các đặc quyền kinh tế.

Trina Solar tạo ra năng lượng sạch, tái tạo từ mặt trời và mang lại lợi ích cho môi trường. Các lựa chọn thay thế cho nhiên liệu hóa thạch làm giảm lượng khí thải cacbon, giảm hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu. Năng lượng mặt trời được biết là có tác động thuận lợi đến môi trường, là miễn phí và sẵn có dồi dào - nếu chúng ta có thể nắm bắt toàn bộ nguồn năng lượng này chỉ trong một giờ, chúng ta có thể cung cấp điện cho toàn thế giới trong một năm!

Để Công ty đạt được những thành tựu trên, không thể không kể đến sự đóng góp của Ông ZHANG YANFEI, người đã gắn bó với Trina Solar 17 năm; Ông đã dùng cả thanh xuân tuổi trẻ của mình để nỗ lực cống hiến và xây dựng Trina Solar lớn mạnh. Từ tháng 3 năm 2022 ông được bổ nhiệm chức Chủ tịch công ty TNHH phát triển năng lượng Trina Solar tại Việt Nam.

Trina Solar được vinh danh Top 10 "Sản phẩm chất lượng tốt năm 2023" - 3

Trong những năm qua, trên cương vị Giám đốc nhà máy, Phó tổng giám đốc, Chủ Tịch công ty, ông ZHANG YANFEI đã cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo điều hành các hoạt động của công ty Trina Solar Việt Nam đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của tấm pin năng lượng mặt trời ở trong nước và quốc tế. Chủ tịch ZHANG YANFEI đã quyết liệt chỉ đạo, điều hành các cơ quan, đơn vị vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là đảm bảo một nguồn năng lượng sạch và tái tạo năng lượng mặt trời , nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh.

theo 24h.com.vn

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra