Công Ty Cổ Phần Dây & Cáp Điện Taya (Việt Nam)
Tên đầy đủCông Ty Cổ Phần Dây & Cáp Điện Taya (Việt Nam)
Địa chỉSố 1, Đường 1A, KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại, Fax02513836361 / 02513836361
Website, Emailhttp://www.taya.com.vn/default.aspx /
Sản phẩmDÂY, CÁP ĐIỆN
Lượt xem1174

GIỚI THIỆU TAYA VIỆT NAM

Năm 1955, tiền thân của công ty là "Công ty TNHH Daya Industrial" được thành lập tại thành phố Đài Nam. Năm 1967, công ty đổi tên thành Công ty TNHH Dây và Cáp Daya. Ngoài sản xuất dây và cáp cao su cao áp, công ty còn bắt đầu sản xuất dây tráng men. Năm 1986, nhà máy được chuyển đến địa điểm hiện tại ở Guanmiao, Tập đoàn Daya đã đầu tư sâu vào Đài Loan và thành lập cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam. Trong hơn một thập kỷ qua, toàn thể nhân viên của công ty đã siêng năng, cần cù, cùng tồn tại và thịnh vượng cùng công ty, cùng nhau tạo dựng những lĩnh vực kinh doanh mới và không ngừng thúc đẩy công ty tiến tới hoạt động đa dạng hóa.

Tầm nhìn

phấn đấu để trở thành

  • Thương hiệu hàng đầu về kết nối chuỗi năng lượng
  • Quảng bá môi trường thân thiện và những ngôi nhà đẹp
  • Một công ty được nhân viên, khách hàng, cổ đông và xã hội tin cậy
giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: Nhân viên hạnh phúc, khách hàng hài lòng, cổ đông hài lòng và một ngôi nhà đẹpTriết lý kinh doanh

Cứ cố gắng cải thiện

      Thông qua việc học hỏi liên tục và tích cực theo đuổi sự tiến bộ. Liên tục cải tiến chất lượng, công nghệ, quy trình, chi phí và dịch vụ để niềm tin vào chất lượng trở thành danh tiếng trong ngành.

Cùng tồn tại và thịnh vượng chung

       Với tôn trọng môi trường, hòa hợp, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi là cốt lõi, chúng tôi tạo ra lợi ích bền vững và chia sẻ cho xã hội, khách hàng, cổ đông và đối tác thông qua tinh thần đồng đội.

Tìm kiếm sự thật từ sự thật

       Tuân thủ nguyên tắc liêm chính và nỗ lực hết mình sau khi đã cam kết. Mục tiêu rõ ràng, can đảm đảm nhận nhiệm vụ, tận tâm, hiệu quả, chú ý đến chi tiết và nỗ lực tối đa để đạt kết quả tốt nhất.

Đổi mới và thay đổi

       Đổi mới và thay đổi là động lực cho tăng trưởng, luôn nội tâm hóa bản thân, chủ động tìm kiếm cơ hội, tích cực đối mặt với thách thức, thích ứng với những thay đổi của thời đại và thúc đẩy sự phát triển của ngành với tư duy hướng tới tương lai.

Quản lý thương hiệu

       Tập đoàn Daya, đã trải qua 60 năm, tiếp tục tiến về phía trước và có tầm nhìn quốc tế, với diện mạo thiết kế mới, phông chữ Daya được kết nối bằng dây đồng, tượng trưng cho sự bền vững và dây đồng được thêm vào phông chữ màu đỏ truyền thống để thể hiện Màu kim loại làm nổi bật đặc điểm công ty của Daya và tiền tố thể hiện ý nghĩa di sản giống như một con rồng đang nhìn lại. Nhóm lấy "Kết nối công nghệ và hướng tới sự bền vững" làm tinh thần thương hiệu của mình. Hệ thống nhận diện doanh nghiệp mới đại diện cho Da Ya mới, và sự tương thích giữa truyền thống và hiện đại lại được đặt ra!

       Logo đồ họa thương hiệu sử dụng tên tiếng Anh của TAYA làm cấu trúc. Các nét gấp và kết nối tạo thành hình ảnh giống như một con rồng ngẩng đầu. Màu đỏ tượng trưng cho sự kế thừa tinh thần xuất sắc và theo đuổi sự xuất sắc của TAYA. Màu đỏ đồng Màu sắc không chỉ tượng trưng cho chuyên môn trong lĩnh vực cáp mà còn tượng trưng cho sự đổi mới. Phông chữ tiêu chuẩn thương hiệu Trung Quốc dựa trên phông chữ đậm làm cấu trúc chính, được tinh chỉnh và điều chỉnh để thiết lập một phong cách độc đáo cho phông chữ tiêu chuẩn thương hiệu của chúng tôi, thể hiện đặc điểm hiện đại và chuyên nghiệp.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra