Công ty TNHH Action Composites Hightech Industries
Tên đầy đủCông ty TNHH Action Composites Hightech Industries
Địa chỉĐường số 4, KCN Nhơn Trạch III - Giai đoạn 2, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai,
Điện thoại, Fax02517308000 / 02517308000
Website, Emailhttps://www.action-composites.com/ /
Sản phẩmCản gió, cánh gió sau, nắp động cơ
Lượt xem1168
Về chúng tôi

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CỦA DI ĐỘNG

Cùng với các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi phát triển và sản xuất các giải pháp sản phẩm thông minh làm từ nhựa gia cố sợi carbon (CFRP), nhằm cách mạng hóa kết cấu xe với những đặc tính vượt trội của chúng. Cực kỳ cứng chắc, cực kỳ chắc chắn và đồng thời cực kỳ nhẹ, chúng giảm đáng kể và bền vững mức tiêu thụ năng lượng của phương tiện.

Tinh thần tiên phong và đổi mới, kinh nghiệm và cải tiến liên tục, công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ đã đưa chúng tôi trở thành công ty toàn cầu. Dây chuyền sản xuất hiệu quả cao của chúng tôi cho phép thời gian sản xuất ngắn chưa từng có và với công suất cao, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các bộ phận CFRP trong tương lai. Chúng tôi cung cấp toàn bộ chuỗi từ ý tưởng đến sản phẩm hàng loạt.

“Sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản:
Trở thành Công ty ô tô composite tốt nhất trên thế giới.”

Alexander Beuleke , Giám đốc điều hành
 
Sức mạnh toàn cầu

CHỈ TỐT NHẤT TỪ MỌI NƠI

ACTION COMPOSITES  là một công ty toàn cầu đầy tham vọng.
Chúng tôi chuyên phát triển, thiết kế và sản xuất các thành phần carbon composite. Bên cạnh các nhà sản xuất ô tô cao cấp, khách hàng của chúng tôi còn bao gồm các nhà sản xuất khối lượng lớn và các ngành công nghiệp khác. Không có giới hạn nào cho sự phát triển của chúng tôi với các chuyên gia ở Châu Âu/Châu Á và công nghệ tiên tiến đầy sáng tạo.

Chất lượng

CHÚNG TÔI KIỂM TRA DỰA TRÊN CÁC TIÊU CHUẨN CAO NHẤT TRONG NGÀNH Ô TÔ

Không có chỗ cho sự thỏa hiệp ở đỉnh cao của sự phát triển. Khách hàng của ACTION COMPOSITES bao gồm các công ty hàng đầu thế giới trong ngành ô tô. Các tiêu chuẩn chất lượng mà sản phẩm của chúng tôi phải đáp ứng cũng rất cao.
Các cuộc kiểm tra chất lượng có hệ thống sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến đảm bảo rằng ngay cả những yêu cầu cao nhất cũng được đáp ứng – liên tục và nhất quán. Điều này tạo ra sự tin tưởng.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra