Công Ty TNHH Gmors Sealing Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Gmors Sealing Việt Nam
Địa chỉGD4-1, Khu cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại, Fax(024) 39339018 / (024) 39339019
Website, Emailhttps://www.gmors.com.vn/ /
Sản phẩmGioăng Cao Su, Phớt Cao Su
Lượt xem1157
Hồ sơ công ty

GMORS Rubber- Một công ty tiến về phía trước với sự cải tiến liên tục.
Phục vụ trong ngành Cao su cho tất cả các loại ứng dụng để hoàn thiện một thế giới tốt đẹp hơn.

Kể từ năm 1986, GMORS đã trở thành nhà sản xuất linh kiện cao su hàng đầu tại Đài Loan. Được biết đến với sự đổi mới và cải tiến liên tục, các sản phẩm GMORS đã được phê duyệt cho các ngành Ô tô, Chất bán dẫn, Y tế, Nước uống, Thiết bị Thực phẩm & Dược phẩm, Vệ sinh và các ngành công nghiệp khác nhau. Sứ mệnh đó là động lực thúc đẩy chúng tôi đóng góp công sức của mình cho thế giới tốt đẹp hơn để GMORS trở thành nhà sản xuất đẳng cấp thế giới với những sản phẩm cao su tốt nhất.

Bước vào thế kỷ 21, cam kết của GMORS Rubber là đáp ứng tất cả các ngành công nghiệp sự kết hợp tối ưu giữa giá cả cạnh tranh, chất lượng cao và dịch vụ thỏa đáng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác toàn cầu tốt nhất của bạn về các sản phẩm cao su. Quá khứ trước đây có thể chúng tôi chậm trễ tiếp cận quý khách hàng, nhưng chắc chắn rằng Hiện tại là thời điểm thích hợp để quý vị đưa ra quyết định chính xác và chúng tôi tin rằng Gmors là đối tác phù hợp cho Tương lai của quý vị.

GMORS là nhà sản xuất đệm cao su quốc tế. Ngoài việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng sản phẩm, chất lượng và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cống hiến để tạo ra một nơi làm việc thân thiện với môi trường, an toàn và lành mạnh cho nhân viên và cho tương lai bền vững của chúng tôi.

 • Tuân thủ luật pháp và quy định của quốc gia và quốc tế về chính sách môi trường, an toàn và sức khỏe.
 • Thực hiện các hoạt động liên quan đến tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nhằm thúc đẩy sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực.
 • Hướng tới mục tiêu “không để xảy ra tai nạn” thông qua việc tập trung cải thiện môi trường làm việc và quản lý.
 • Thực hiện giáo dục và các hoạt động về vấn đề ESH; điều này nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức của nhân viên về tai nạn, kiểm soát rủi ro, quản lý sức khỏe, ngăn ngừa ô nhiễm và khả năng ứng phó khẩn cấp.
 • Luôn kết nối với nhân viên GMORS, khách hàng, nhà cung cấp và nhà thầu trong vấn đề ESH và cùng nhau hướng tới hiệu quả quản lý ESH tốt hơn.

CSR
Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Trên tinh thần cải tiến liên tục và hướng tới tương lai, chúng tôi đã thành lập Tổ chức Giáo dục và Từ thiện GMORS vào năm 2014 để tăng cường phúc lợi cho các nhóm thiệt thòi về kinh tế hoặc xã hội, chẳng hạn như trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn tuổi và người thiểu số khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần. Ngoài ra, còn vì quyền và lợi ích của phụ nữ, cung cấp cứu trợ xã hội và khuyến khích công tác xã hội, tình nguyện viên, tổ chức xã hội, giáo dục và phát triển cộng đồng và nghiên cứu học thuật nhằm duy trì sự hài hòa xã hội và phát triển bền vững làm mục tiêu chính.

Các dự án phúc lợi công cộng được thúc đẩy bởi quỹ tín thác công cộng này như sau:

 • Người cao tuổi, khuyết tật, bệnh mãn tính và chi phí cho gia đình hoặc y tế của họ.
 • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình đơn thân, trẻ em, thanh thiếu niên và phụ nữ được xã hội chăm sóc.
 • Người tị nạn, người nghèovà gia đình của họ.
 • Đóng góp hoặc tài trợ cho việc thúc đẩy phúc lợi xã hội, quyền của phụ nữ, gia đình đơn thân, người khuyết tật, trẻ em và thanh thiếu niên.
 • Quyên góp hoặc tài trợ cho công tác xã hội, dịch vụ tình nguyện, nhóm xã hội và phát triển cộng đồng.
 • Trao giải thưởng học sinh xuất sắc ở các trường công lập và tư thục 
 • Đóng góp cho các trường công lập và tư thục hoặc các tổ chức học thuật cho chất lượng giáo dục và phát triển học thuật.

 

 


 

 

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra