CÔNG TY TNHH AICA LAMINATES VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH AICA LAMINATES VIỆT NAM
Địa chỉTầng 8, Tòa nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại, Fax0946 999 808 (Lamina / 0946 999 808
Website, Emailhttps://aicahpl.com/ / cskh@aicahpl.com
Sản phẩmVật Liệu Xây Dựng
Lượt xem2209

Tập đoàn AICA (http://www.aica.co.jp/english/) là tập đoàn số 1 Nhật Bản về cung cấp vật liệu xây dựng, nội ngoại thất. Công ty thương mại AICA HPL (www.aicahpl.com) đã đăng ký kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2019, là công ty liên doanh giữa HPL và AICA.

Tập đoàn AICA Kogyo được thành lập vào năm 1936. Từ một nhà sản xuất chất kết dính nổi tiếng tại Nhật Bản, AICA đã từng bước phát triển và xây dựng nên một thương hiệu uy tín của một nhà nghiên cứu, sản xuất, và cung cấp vật liệu cho bốn ngành làm nên giá trị cốt lõi của công ty là: Sản phẩm hóa chất, Tấm Laminate, Vật liệu xây dựng và Nội ngoại thất, Vật liệu chức năng.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN AICA 

Chúng tôi mong muốn vẫn là một công ty được xã hội tin tưởng, cam kết đáp ứng và đóng góp cho các nhu cầu xã hội.

Với cốt lõi là công nghệ tổng hợp nhựa được phát triển kể từ khi thành lập vào năm 1936, Tập đoàn AICA đã tiếp tục phát triển ổn định bằng cách cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của xã hội thông qua sự kết hợp giữa “hóa chất” và “thiết kế”.

Tập đoàn AICA hiện cung cấp nhiều loại sản phẩm ở hai phân khúc chính. Trong phân khúc sản phẩm hóa chất, bao gồm cả chất kết dính, Tập đoàn AICA sẽ hướng tới trở thành “nhà sản xuất số 1 Châu Á” trong lĩnh vực xây dựng để hỗ trợ cuộc sống của người dân và cơ sở hạ tầng xã hội. Chúng tôi cũng đang tích cực mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong lĩnh vực phi xây dựng, bao gồm linh kiện ô tô, vật liệu điện tử và hàng hóa hàng ngày, tập trung vào kinh doanh vật liệu đặc biệt & hiệu suất cao. Trong phân khúc laminate & vật liệu xây dựng, tập trung vào laminate (HPL), tập đoàn AICA đề xuất các giải pháp sáng tạo cho tất cả các loại công trình và sẽ tiếp tục phát triển với tư cách là “nhà cung cấp giải pháp cho thiết kế không gian” có thể mang lại sự thoải mái và an toàn trong không gian dân cư & không gian công cộng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới hoạt động kinh doanh của mình và theo đuổi tăng trưởng hơn nữa trên toàn cầu để cung cấp giá trị mới dựa trên tinh thần “Thử thách và Sáng tạo”, tôn chỉ của công ty chúng tôi.

Để cung cấp giá trị mới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở sản xuất và bán hàng tại Nhật Bản và nước ngoài thông qua đầu tư vốn tích cực và M & A, đồng thời tạo ra sự hợp tác với các công ty mới trở thành một phần của Tập đoàn Aica.

Do đại dịch COVID-19, cuộc sống của chúng ta cũng như các giá trị và hệ thống của thế giới đang thay đổi đáng kể hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo tồn môi trường toàn cầu ngày càng trở nên quan trọng và giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh, cả về thể chất và tinh thần. Trong thời đại mà giá trị đích thực của quản lý bền vững đang bị kiểm tra gắt gao hơn bao giờ hết, Tập đoàn Aica tạo ra giá trị mới thông qua đổi mới liên tục và đóng góp cho xã hội dựa trên triết lý kyosei *, để tiếp tục là một tổ chức doanh nghiệp là cần thiết bởi
xã hội và duy trì sự phát triển bền vững.

Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn.

 

Nhà máy của AICA Việt Nam đặt tại: Đường số 4, KCN Nhơn Trạch III- giai đoạn 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, sẽ đi vào hoạt động từ tháng 04-2019, cung cấp cho thị trường trong nước (30%) và xuất khẩu đi Nhật và các nước Châu Á (70%) các vật liệu nội thất thân thiện với môi trường.

Việc đưa ra kế hoạch sản xuất AICA mới tại tỉnh Đồng Nai Việt Nam cuối cùng đã hoàn thành. Nhà máy được thiết kế để sản xuất sản xuất sản phẩm chất lượng cao cho cả bộ sưu tập Asia và Async.

Đây là nhà máy AICA đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm laminate sẽ tạo thêm việc làm và thu nhập cho người Việt địa phương. AICA VN là nhà sản xuất tấm laminate HPL của Nhật Bản với hiệu quả cao dựa trên quy trình sản xuất vật liệu và thiết bị công nghệ hiện đại.

Nhà máy tổ chức lễ cắt băng khánh thành tại chỗ với 60 khách từ 40 công ty khác nhau, bao gồm HĐQT từ công ty mẹ AICA Kogyo, AICA laminate VN và quan chức chính quyền địa phương từ huyện Nhơn Trạch. 

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra