CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PLUS VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PLUS VIỆT NAM
Địa chỉNo.3, 1A Road, Bien Hoa Industrial Zone II, Dong Nai Province, Vietnam
Điện thoại, Fax0251-383-6593 / 0251-383-6593
Website, Emailhttp://www.plusvietnam.com.vn/ / http://www.plusvietnam.com.vn/
Sản phẩmVĂN PHÒNG PHẨM
Lượt xem1224

Công ty Plus Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Plus, được thành lập năm 1995. Là công ty sản xuất chủ lực, trực thuộc quản lý của Plus Stationery của tập đoàn Plus Nhật Bản, xuất khẩu hàng hóa đi Nhật Bản và toàn thế giới.

Triết lý kinh doanh của tập đoàn Plus là “Giá trị mới. Sự hài lòng mới”. Bằng cách sáng tạo ra các giá trị mới, đem lại cho Khách hàng những cảm giác hài lòng mà họ chưa từng được trải nghiệm. Với giá trị mới, tạo ra sự hài lòng mới,đây chính là niềm vui lớn nhất của chúng tôi,và cũng chính là sứ mệnh cống hiếncho xã hội của tập đoàn PLUS.

Chúng tôi tiếp tục cung cấp cho mọi người trên thế giới những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ và cải thiện, làm cho cuộc sống và nơi làm việc thêm tiện lợi, thoải mái và thông minh, đóng góp cho một sự phát triển liên tục của xã hội Việt Nam và thế giới.

Tổng Giám Đốc NAKAJIMA SATOSHI

Công ty TNHH công nghiệp PLUS Việt Nam (dưới đây gọi tắt là PLUS Việt Nam) là một trong những Nhà cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp cho thế giới những sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao.

Tại PLUS Việt Nam, chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của sự liêm chính và chuyên nghiệp của từng cá nhân. Chúng tôi hiểu được thách thức của việc đảm bảo các tiêu chuẩn cao về xã hội, đạo đức và môi trường trong hoạt động kinh doanh và trong chuỗi cung ứng của chúng tôi. Do đó, PLUS Việt Nam xây dựng Chính sách trách nhiệm xã hội này để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn SA 8000 (phiên bản hiện hành), Tổ chức lao động Quốc tế (ILO), Bộ Luật lao động Việt Nam và Qui tắc ứng xử của khách hàng. PLUS Việt Nam cam kết thực hiện các yêu cầu dưới đây và chúng tôi cũng kì vọng các Nhà cung ứng của chúng tôi tuân thủ theo những yêu cầu và tiêu chuẩn này. 

 1. Lao động trẻ em
  Không có lao động cưỡng bức, lao động ràng buộc, ép buộc hoặc lao động tù nhân.
  Người lao động không phải trả lệ phí hoặc kí quỹ hoặc các giấy tờ tùy thân gốc và được tự do rời khỏi công ty sau khi thông báo hợp lý theo qui định của pháp luật.
 2. Tự do lựa chọn việc làm
  There is no forced, bonded, indentured or involuntary prison labour.
  Workers are not required to pay fees or lodge “deposits” or original identity papers and are free to leave company after reasonable notice according to local laws.
 3. An toàn sức khỏe
  PLUS Việt Nam cung cấp cho tất cả nhân viên môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, phù hợp với tất cả các luật và qui định hiện hành, đảm bảo phòng ngừa tai nạn và thương tích, huấn luyện về an toàn sức khỏe, các phương tiện hỗ trợ vệ sinh sạch sẽ và cung cấp nước uống.
 4. Tự do hiệp hội và thương lượng tập thể
  PLUS Việt Nam tôn trọng quyền của nhân viên tham dự vào các tổ chức và thương lượng tập thể một cách hợp pháp, không có hình phạt hoặc can thiệp.
 5. Chống phân biệt đối xử
  PLUS Việt Nam đảm bảo không có sự phân biệt đối xử trong tuyển dụng, trả lương, đào tạo, bổ nhiệm, chấm dứt hợp đồng hoặc nghỉ hưu dựa trên chủng tộc, đẳng cấp, quốc tịch, xuất xứ, tôn giáo, tuổi tác, khuyết tật, giới tính, tình trạng hôn nhân, khuynh hướng tình dục, thành viên của công đoàn hay các tổ chức chính trị.
 6. Không ép buộc và quấy rối
  PLUS Việt Nam không tham gia hoặc ủng hộ việc sử dụng hình phạt về thể xác, cưỡng bức tinh thần hoặc thể chất và lạm dụng bằng lời nói. Tất cả các biện pháp kỉ luật phải công bằng và được ghi hồ sơ, đúng đắn và phù hợp với qui định của pháp luật.
 7. Giờ làm việc
  PLUS Việt Nam tuân thủ luật pháp, qui định hiện hành về thời gian làm việc, bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi, nghỉ phép và tăng ca...
  Tại PLUS Việt Nam, tăng ca là tự nguyện.
 8. Lương bổng
  PLUS Việt Nam tuân thủ tất cả các luật và qui định hiện hành về lương bổng, bao gồm các điều khoản liên quan đến mức lương tối thiểu, lương tăng ca, hệ số tính, cung cấp các khoản phúc lợi theo qui định của pháp luật.
  PLUS Việt Nam không khấu trừ các khoản tiền phạt từ lương công nhân đối với các vi phạm kỉ luật.
 9. Hệ thống quản lý
  PLUS Việt Nam cam kết :
  • Phân bổ các nguồn lực cần thiết để thực hiện đầy đủ chính sách trách nhiệm xã hội này, bao gồm một hệ thống nội bộ để giám sát và ghi hồ sơ sự tuân thủ của chính sách.
  • Bổ nhiệm một đại diện lãnh đạo đã được huấn luyện đào tạo phù hợp chịu trách nhiệm thực hiện chính sách này và cung cấp cho Ban giám đốc, Nhà cung ứng cũng như các bên liên quan khác các báo cáo về sự thực hiện và tuân thủ theo yêu cầu.
  • Hợp tác và hỗ trợ các Nhà cung ứng trong việc cải thiện các tiêu chuẩn xã hội, đạo đức và môi trường khi có yêu cầu.
  • Tuân thủ đầy đủ chính sách này trong phạm vi kinh doanh của công ty và đảm bảo rằng tất cả các nhân viên liên quan đều biết về chính sách trách nhiệm xã hội của công ty.
  • Nhận thức được những thách thức cụ thể của quốc gia, khu vực và văn hóa có thể ảnh hưởng đến sự tuân thủ.
  • Truyền đạt chính sách này tới tất cả nhân viên và Nhà cung ứng tham gia chuỗi cung cấp của công ty.
  • Định kì xem xét chính sách này để cải tiến liên tục, cân nhắc những sự thay đổi của luật pháp và bất kì yêu cầu nào khác có liên quan đến chính sách công ty để đảm bảo tính đầy đủ, phù hợp và hiệu quả của chính sách.
 10. Thắc mắc liên quan đến sự phù hợp của trách nhiệm xã hội
  Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sự tuân thủ của chính sách trách nhiệm xã hội này, vui lòng liên lạc: Email:hang.sec@plusvn.com.vn.
  Tel: +84 251 3836 592. Fax: +84 251 3836 462
  Hoặc tổ chức đánh giá chứng nhận SGS Vietnam Ltd.
  8th & 9th Floor, Bao Lao Dong Building, 198 Nguyen Thi Minh Khai Street, District 3. Ho Chi Minh City. Email :sgs.vietnam@sgs.com.
  Tel: + 84 28 3935 1920. Fax: + 84 28 3935 1921.
  Hoặc Tổ chức SAAS (Social Accountability Accreditation Services)
  15 West 44th Street, 6th Floor New York, NY 10036. Email:saas@saasaccreditation.org.
  Tel: (212) 391-2106. Fax: (212) 684-1515
  Hoặc Tổ chức SAI (Social Accountability International)
  15 West 44th Street, 6th Floor New York, NY 10036. Email:info@sa-intl.org.
  Tel: (212) 684-1414. Fax: (212) 684-1515
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra