Công ty TNHH Dây Cáp Điện Ta Tun
Tên đầy đủCông ty TNHH Dây Cáp Điện Ta Tun
Địa chỉLô F, Đường D3, KCN Đức Hòa III – Việt Hóa, H. Đức Hòa, Long An
Điện thoại, FaxHotline: 028.3535440 / 028.3535.1910
Website, Emailhttps://tewc.com.vn/ /
Sản phẩmDây và Cáp điện
Lượt xem1167

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Dây Cáp Điện TA TUN được thành lập tại khu công nghiệp Đức Hoà III, Việt Hoá, tỉnh Long An, Việt Nam vào tháng 6 năm 2013. Đây là công ty được đầu tư giữa Công ty TNHH Ống Nhựa Đệ Nhất và Công ty TNHH Dây Cáp Điện Ta Tun – TEW (Đài Loan).

Công ty TEW là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp cáp điện tại Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi tạo được danh tiếng lớn trong ngành công nghiệp cáp điện chất lượng cao sau khi hợp tác với một số công ty hàng đầu trên thế giới. Điển hình như Công ty TNHH Dây cáp điện Furukawa, là nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu tại Nhật Bản.

Sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng là nguồn lực lớn nhất của chúng tôi. Niềm nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và mở rộng hơn không những ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

1949

Công ty TA TUN Electric Wire & Cable thành lập tại Chiayi, Đài Loan

1978

Chứng nhận thương hiệu đạt chuẩn CNS do Cục Tiêu Chuẩn Quốc Gia Đài Loan

1981

Đạt được chứng nhận sản xuất cáp điện 25kV CLPE-PVC công ty Điện Lực Đài Loan

1982

Đạt được chứng nhận sản xuất cáp EPRN từ bộ phận Chất lượng Hạt Nhân của công ty Điện Lực Đài Loan

1984

Đạt được chứng nhận sản xuất cáp cách điện dùng ngoài trời 15kV XLPE (AAC & ACSR) từ công ty Điện Lực Đài Loan

1985

Đạt được chứng nhận dây cáp điện mềm bằng cao su cách điện chuyên môn hoá theo chuẩn UL & CSA

1991

Đạt được chứng nhận nhãn hiệu an toàn đối với dây cáp điện mềm bằng cao su cách điện chuyên môn hoá theo chuẩn JCS từ JET

1995

Đạt thoả thuận hợp tác kỹ thuật về cáp điện cực cao áp cách điện 161kV XLPE với công ty TNHH Electric Furukawa tại Nhật Bản

1997

Đạt được chứng nhận Hệ thống Quản Lý Chất Lượng chuyên môn hoá theo chuẩn ISO 9001 do Cục Tiêu Chuẩn, Đo Lường và Kiểm Tra cấp

2002

Đạt được chứng nhận sản xuất cáp điện cao áp cách điện 69/161kV XLPE từ công ty Điện Lực Đài Loan

2008

Đạt được chứng nhận sản xuất cáp cách điện dùng ngoài trời 25kV XLPE (AAC & ACSR) từ công ty Điện Lực Đài Loan

2009

Đạt được chứng nhận của Trung Quốc về cao su cách điện YZW, YCW, YZ

2012

Đạt được chứng nhận sản xuất cáp điện cao áp cách điện chống mối mọt 69kV XLPE từ công ty Điện Lực Đài Loan

2013

Đạt được chứng nhận dây và cáp chịu nóng và chịu lửa chuyên môn hoá theo Tiêu chuẩn do Cơ quan Hoả Hoạn Quốc Gia, Bộ Nội Vụ Đài Loan cấp.

2013

Thành lập Công ty TNHH Dây Cáp Điện TA TUN Đệ Nhất và xây dựng nhà máy sản xuất tại Long An, Việt Nam

2015

Đạt được chứng nhận sản xuất cáp điện cao áp cách điện 345kV XLPE từ công ty Điện Lực Đài Loan

2015

Nhà máy TA TUN Đệ Nhất bắt đầu đi vào hoạt động

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  • Sứ mệnh: Chúng tôi tự hào mang lại cho cộng đồng những sản phẫm chất lượng, tin cậy và an toàn. Đáp ứng đúng, đủ và đa dạng theo nhu cầu xã hội trong quá trình hội nhập và phát triển.
  • Tầm nhìn: Phấn đấu đến năm 2020 công ty dây cáp điện Ta Tun Đệ Nhất sẽ cung cấp những sản phẫm dây cáp điện hàng đầu về chất lượng cũng như giá cả cho thị trường Việt Nam nói riêng và toàn khu vục Đông Nam Á nói chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đối với xã hội:

Với phương châm đảm bảo chất lượng, giữ vững niềm tin, và phát triển không ngừng, TEW luôn hướng tới những công nghệ mới nhằm tạo ra những sản phẫm tối ưu phục vụ cho đời sống và sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến tính thân thiện với môi trường.

  • Đối với tập thể nhân viên:

Luôn tạo điều kiện và đảm bảo đời sống vật chất tinh thần tốt nhất cho người lao động. Tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh, sáng tạo và hiệu quả.

  • Mục tiêu cốt lõi:

Vươn cao vươn xa và tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Chất lượng là mục tiêu cốt lõi và là chủ trương lâu dài của TEW.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra