CÔNG TY TNHH DE HEUS
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH DE HEUS
Địa chỉtầng 12B, tòa nhà Sofic, số 10, đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax+842837402745 / +842837402745
Website, Emailhttps://www.deheus.com.vn/ / infovn@deheus.com
Sản phẩmTHỨC ĂN CHĂN NUÔI
Lượt xem1218

De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi bao gồm thức ăn hỗn hợp, thức ăn cô đặc và thức ăn đặc biệt. Khách hàng của chúng tôi là những người chăn nuôi lớn nhỏ, các hệ thống và đại lý thức ăn chăn nuôi. Với đội ngũ những chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm, De Heus chia sẻ cho người chăn nuôi những kiến thức về dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho vật nuôi và mang lại hiệu quả tối ưu cho các trang trại chăn nuôi. Chúng tôi luôn kề vai sát cánh cùng người chăn nuôi mỗi ngày. Thông qua các chuỗi giá trị, De Heus đóng góp sự phát triển của các trang trại chăn nuôi và xây dựng nền nông nghiệp thịnh vượng trên toàn cầu

Xem thêm về dinh dưỡng động vật
 

De Heus Việt Nam

Không ngừng tiến triển

Khách hàng

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đa dạng từ thức ăn chăn nuôi hỗn hợp, thức ăn chăn nuôi đậm đặc và thức ăn chăn nuôi đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trang trại chăn nuôi nhỏ

Trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm và thủy sản quy mô nhỏ

Đại lý thức ăn chăn nuôi

Các đại lí phân phối thức ăn chăn nuôi cho người chăn nuôi địa phương

Trang trại chăn nuôi lớn

Trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm và thủy sản quy mô lớn


Mục tiêu

“Mỗi ngày, chúng tôi làm việc nhằm hướng đến việc đem thực phẩm sạch và lành mạnh đáp ứng nhu cầu của dân số trên toàn cầu đang ngày càng tăng. Chúng tôi cung ứng đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần, nhằm chăm sóc vật nuôi và quản lý các hoạt động kinh doanh của họ để phát triển bền vững.”

Hướng đến những thực phẩm sạch và lành mạnh

Mỗi ngày, De Heus đều nỗ lực để góp phần đưa những thực phẩm sạch và lành mạnh đến với người tiêu dùng trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết cho sự phát triển bền vững trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi để hỗ trợ người chăn nuôi một cách hiệu quả. Điều này thể hiện rõ nét trong sứ mệnh và tầm nhìn của De Heus.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục duy trì De Heus là tập đoàn gia đình trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật và đóng góp nhiều hơn vào việc sản xuất và chăn nuôi bền vững. De Heus hỗ trợ người chăn nuôi phát triển bằng cách liên tục cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, minh bạch và hợp tác trong toàn bộ chuỗi sản xuất thực phẩm.

Tầm nhìn

De Heus mong muốn đóng góp vào những giá trị bền vững và đưa những thực phẩm sạch đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn cầu. Chúng tôi làm điều này bằng tất cả sự quan tâm đến khí hậu, môi trường và phúc lợi động vật. Bằng những sản phẩm chất lượng, những kiến thức sâu rộng và am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng động vật, De Heus mong muốn đóng góp vào sự phát triển nền nông nghiệp, cải thiện chất lượng sống và phát triển nền kinh tế ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt. Chúng tôi sẽ cùng nhau chịu trách nhiệm để hiện thực hóa tầm nhìn của mình mỗi ngày.

Khởi đầu của De Heus

Lịch sử của De Heus có thể được bắt nguồn cách đây 300 năm trước với hình ảnh cối xay gió trong bức tranh nổi tiếng ‘The mill at Wijk bij Duurstede’ của Jacob van Ruisdael

Xem thêm

5 Giá Trị Cốt Lõi

Thông qua những sản phẩm, kiến thức và kinh nghiệm, De Heus mong muốn giúp đỡ những khách hàng của mình, những trang trại lớn nhỏ, các đối tác chiến lược và các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi khác trên khắp Thế Giới. 5 giá trị cốt lõi thể hiện một cách rõ ràng cho những cam kết của chúng tôi.

Chúng tôi là những người kinh doanh thực thụ

De Heus là tập đoàn gia đình. Trong suốt 4 thế hệ chúng tôi làm việc như một doanh nhân thực thụ. Chúng tôi luôn nhận thấy cơ hội và tận dụng nó để kiến tạo giá trị và tác động mạnh mẽ đến chuỗi sản xuất dinh dưỡng động vật. Chúng tôi làm việc với những người chăn nuôi ở khắp nơi trên Thế Giới, từ những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển mạnh cho đến những quốc gia có nền nông nghiệp đang phát triển.

Chúng tôi đem đến chất lượng

De Heus luôn tự hào về những gì mà chúng tôi đã làm tốt nhất: sản xuất thức ăn chăn nuôi từ những nguyên liệu thô một cách hiệu quả và bền vững nhất có thể. Chúng tôi cam kết bảo đảm về chất lượng của những sản phẩm của mình đồng thời khuyến khích nhân viên tập trung vào chất lượng, lấy đó làm yếu tố ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi đem đến năng suất

Với đội ngũ hàng nghìn những chuyên gia giàu kinh nghiệm, làm việc ở hơn 20 quốc gia khác nhau. Mỗi ngày, những con người đó vẫn đang đóng góp cho sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi liên tục điều chỉnh những giải pháp của mình để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng khác nhau, giúp mang đến năng suất tối đa.

Chúng tôi không ngừng cải tiến để tốt hơn

Chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên của mình phải làm tốt hơn mỗi ngày. Đem đến những giải pháp tốt nhất ở từng trường hợp, bằng cách luôn tìm tòi, khám phá và phát triển những ý tưởng hay, những khái niệm cùng những giải pháp mới.

Chúng tôi là đối tác độc lập

Chúng tôi là một công ty độc lập và đang góp phần hướng đến việc tạo ra những thực phẩm sạch và lành mạnh theo một cách bền vững. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng dựa trên những nhu cầu và sở thích của từng người, đem đến những lời khuyên thiết thực và đúng đắn nhất. Bởi vì thành công của họ cũng chính là thành công của chúng tôi.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra