Công ty TNHH DENSO Việt Nam
Tên đầy đủCông ty TNHH DENSO Việt Nam
Địa chỉLô E1, khu công nghiệp Thăng Long, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
Điện thoại, Fax02438811608 / 02438811608
Website, Emailhttps://www.denso.com/vn/vi/about-us/company-infor /
Sản phẩmLinh kiện ô tô
Lượt xem1172

Cùng DENSO tạo dựng một tương lai tươi sáng

  • dmvn-img-exterior

Công ty TNHH DENSO Việt Nam (DMVN) được thành lập năm 2001 và chính thức đi vào sản xuất năm 2003. Kể từ những ngày đầu thành lập, toàn thể nhân viên DENSO Việt Nam đã luôn nỗ lực hết mình để làm thỏa mãn khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Là một doanh nghiệp chế xuất, chúng tôi cung cấp các linh kiện ô tô tới các khách hàng trên toàn thế giới. Toàn thể nhân viên luôn thực hiện cải tiến không ngừng để hướng tới mục tiêu "Chi phí cạnh tranh số 1 thế giới" và "DENSO, Chất lượng và An toàn là số 1". Nhờ những nỗ lực đó, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, tại DENSO Việt Nam chúng tôi còn thiết lập Trung tâm thiết kế cung cấp dịch vụ gia công phát triển ứng dụng. Chúng tôi thực hiện các thiết kế ứng dụng, phân tích số liệu về độ mạnh và dòng chảy, nỗ lực để nội địa hóa hoạt động thiết kế bằng việc phát triển công nghệ. Trước những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường, nhờ có những thế mạnh riêng, sự cải tiến không ngừng và phát triển công nghệ, chúng tôi sẽ không ngừng tạo ra những sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH DENSO Việt Nam
Thành lập2001
Lĩnh vực kinh doanh chínhSảnSản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến động cơ ô tô
Địa chỉ

Lô E-1, Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

MAP
ĐT+84-24-3881-1608
SỐ FAX+84-24-3881-2238
Quản lý khóaÔng Mitsuo Ota - Tổng Giám đốc
Ông Masahiko Aoyama - Phó Tổng Giám đốc
Ông Yuji Masutani - Phó Tổng Giám đốc
Ông Tatsuya Akiyama - Phó Tổng Giám đốc
Quyền sở hữu của DENSO95%
Khác
Nhân viên2,783 (Ngày 31 tháng 3 năm 2020)
Lĩnh vực hoạt động chínhBán và sản xuất linh kiện ô tô Thiết kế linh kiện ô tô
Loại hình doanh nghiệpDoanh nghiệp chế xuất (Doanh nghiệp gia công xuất khẩu)
Diện tíchTổng diện tích: 56,300 m2
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra