CÔNG TY TNHH NHỰA CHINLI
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH NHỰA CHINLI
Địa chỉLô H7, KCN Việt Hương, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại, Fax0274-3753716 / 0274-3753716
Website, Emailhttps://www.chinli.com/trang-chu/ / https://www.chinli.com/trang-chu/
Sản phẩmĐế giày cao su, Đế eva, Thảm Yoga
Lượt xem1156

Năm 1996 Ngài Tổng Giám Đốc Tạ Minh Huy đến Việt Nam và thành lập công ty TNHH NHỰA CHINLI tại tỉnh Bình Dương, sản phẩm chủ yếu từ chất liệu Eva do Eva mang tính chất đàn hồi và độ mềm dẻo của cao su đồng thời giá cả hợp lý cùng chất lượng cao thích hợp cung cấp cho các thương hiệu giày da và giày thể thao nổi tiếng.
Trong những năm đầu thành lập phần lớn chỉ giúp các xưởng gia công sản phẩm giày, qua thời gian chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm dần dần đã tạo ra sản phẩm cho riêng mình đưa ra thị trường và được các thương hiệu giày nổi tiếng chọn là nhà cung ứng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno ….
Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng năm 1998~1999 ông Tạ Minh Huy bắt đầu đầu tư nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm đế trung (MIDSOLE), vào năm 2000 xưởng MD chính thức được thành lập và đưa ra thị trường sản phẩm đế giữa, với tính chất đàn hồi cao tạo cho bàn chân có cảm giác thoái mái khi vận động. Nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp giày lớn đã giúp cho sản phẩm của công ty CHINLI nâng lên tầm cao của chất lượng.
Năm 2005 tiếp tục mở rộng phát triển đầu tư và thành lập công ty TNHH NHỰA WINFAR tại Tỉnh Long An sản xuất các mặt hàng EVA.
Năm 2006 theo đà phát triển công ty đã mở rộng thêm nhà xưởng thứ ba tại Việt Nam( xưởng đế cao su). Sự ra đời của xưởng đế cao su đã góp phần làm công ty trở thành một công ty chuyên sản xuất về các sản phẩm đế giày. khi xưởng đế cao su được thành lập với kỹ thuật vốn có, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm liên quan đến cao su. Năm 2007 công ty đạt được chứng nhận ISO 9001 giúp sản phẩm đạt uy tính về chất lượng trên thị trường quốc tế.
Năm 2008 công ty thành lập thêm nhà xưởng thứ tư ( xưởng IP) đã hoản tất mục tiêu kinh doanh bắt đầu từ Việt Nam vươn ra thế giới.
Để tăng tính cạnh tranh vào cuối năm 2009 đã khảo sát thị trường Indonesia và sau đó 1 năm tức là năm 2010 chính thức đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này.
Không chỉ trong lĩnh vực sản xuất mà trong năm 2011 Ông Tạ Minh Huy nhận thấy xu hướng phát triển của Việt Nam nên đã quyết định trở thành tổng đại lý xe LUXGEN thương hiệu Đài Loan đầu tiên tại VIỆT NAM mở ra quan hệ ngoại giao quốc tế.
Năm 2016 trong xu thế ngành kinh tế và sản xuất tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, Ông Tạ Minh Huy nhận thấy xu hướng phát triển không ngừng của các ngành công nhiệp tại Việt Nam ngoài các doanh nghiệp nội địa hiện có cũng là mối quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Trong ngành nguyên liệu giày cần phải có một nơi sản xuất quy mô, thân thiện với môi trường. Vì sự nghiệp tương lai Ông Tạ Minh Huy đã quyết định xây dựng nhà máy xanh tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 gần thành phố mới Bình Dương với tổng diện tích là 50.000 m2thúc đẩy tập đoàn CHINLI phát triển vững mạnh, vào ngày 25/07/2016 đã diễn ra buổi lễ động thổ với sự tham dự của các quan chức nhà nước và các doanh nghiệp một phần thể hiện vị thế hàng đầu của CHINLI trong trong lĩnh vực kinh doanh .

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra