CÔNG TY TNHH HITEJINRO VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH HITEJINRO VIỆT NAM
Địa chỉTầng 31, Tòa Handico, khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Đ. Phạm Hùng P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại, Fax024 6282 2958 / 024 6282 2958
Website, Emailhttps://hitejinro.vn/ / https://hitejinro.vn/
Sản phẩmRƯỢU SOJU
Lượt xem1183

HITE JINRO

Lịch sử của HITE-Jinro GROUP đại diện cho lịch sử của đồ uống có cồn Hàn Quốc. Jinro, công ty soju lâu đời nhất tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1924 và HITE được thành lập vào năm 1933 là công ty bia đầu tiên tại Hàn Quốc. HITE và Jinro đã tiếp tục phát triển để đại diện cho ngành công nghiệp đồ uống có cồn tại Hàn Quốc, đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề cao nhất và là ưu tiên hàng đầu của mình trong suốt thời gian tồn tại và phát triển của công ty.

Công ty HITEJINRO Việt Nam được thành lập từ tháng 11/2015, là công ty 100% vốn của Hàn Quốc và là một trong 6 văn phòng đại diện của Tập đoàn HiteJinro toàn cầu. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 65 quốc gia trên toàn cầu, những sản phẩm nổi bật của công ty bao gồm : rượu Jinro Soju, rượu Jinro 24, Max Beer, rượu gạo Meakguli... Các sản phẩm rượu đại diện đang lưu thông trên thị trường Việt Nam gồm: Rượu Ilpoom Jinro, rượu Jinro soju Fresh, rượu Jinro soju is back, Rượu Jinro Bưởi, rượu Jinro soju Nho, rượu Jinro Mận, rượu Jinro Dâu, rượu Jinro Đào và một số sản phẩm chai nhựa khác.

Sản phẩm rượu Soju của Hàn Quốc đã được người Việt Nam biết tới và ưa chuộng sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, để mở rộng thị trường, công ty chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

 

 
 

 

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra