Công Ty TNHH Một Thành Viên Benkan Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Một Thành Viên Benkan Việt Nam
Địa chỉLô F7, đường số 01, Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng , Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
Điện thoại, Fax0272.363 7227 / 0272.363 7227
Website, Emailhttps://benkan-vietnam.com.vn/ /
Sản phẩmKhớp nối dùng cho ngành nước
Lượt xem1176

Benkan Việt Nam là một trong những nhà máy của tập đoàn Benkan, tọa lạc tại khu công nghiệp Thuận Đạo tỉnh Long An, cách thành phố Hồ Chí Minh 40 km về phía tây.

Nhà máy khởi đầu là công xưởng quốc doanh vào năm 1996, đến năm 2011 đã trở thành thành viên của tập đoàn Benkan, với hơn 300 nhân viên đang làm việc ở nhà máy cho đến hiện tại.

Về <b>Benkan Việt Nam</b>
Nội dung tổng quan

Hiện tại Benkan Việt Nam được trang bị tất cả các phương tiện cần thiết để hoàn thiện sản xuất, cho phép chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​khâu ép nguyên liệu đến hoàn thành. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lượng, chúng tôi trao đổi những ý tưởng mới hàng ngày, thực hiện các dự án khác nhau để đáp ứng đòi hỏi khắt khe trên thị trường.

Benkan Việt Nam là nhà máy OEM của tập đoàn Benkan, được biết đến trong lĩnh vực hoạt động sản xuất các phụ kiện thép không gỉ như khớp nối dạng ép, khớp nối nhanh, khớp nối dạng nong (theo tiêu chuẩn SAS 322) dùng cho ống thép không gỉ với mẫu mã phong phú dễ thi công. Chúng tôi tự hào có công nghệ đúc mẫu chảy tuyệt vời đã phát triển tại Nhật từ năm 1947 có thể thu được sản phẩm với hình dạng phức tạp và sản xuất hàng loạt với chât lượng đồng đều.

Ngày 14/12/2021 Benkan Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập. Hơn 10 năm qua, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho các công trình lớn nhỏ tại  Nhật Bản. Hiện nay chúng tôi đã sẵn sàng đầu tư vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi đề ra phương châm “Hãy thay đổi bằng sự thông hiểu và lòng can đảm” để nâng cao tinh thần hoàn thành sứ mệnh của mình, cùng nhau đặt tâm huyết để tạo ra những sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

 

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra