Công ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt Nam
Tên đầy đủCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt Nam
Địa chỉLô D-3A-CN, Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương,
Điện thoại, Fax0274 355 6383 / 0274 355 6383
Website, Emailhttps://www.wonderfarmonline.com / https://www.wonderfarmonline.com
Sản phẩmSản phẩm Nước vị trái cây Kirin Ice+
Lượt xem1217

Công ty chúng tôi có hai thương hiệu lớn là WONDERFARM và KIRIN. WONDERFARM là thương hiệu của nhiều thức uống truyền thống rất quen thuộc ở Việt Nam như: Trà Bí Đao, Nước Yến Ngân Nhĩ, Nước Me… KIRIN là thương hiệu mạnh của Nhật Bản mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo mới như “Ice+” và “Latte”. Với hai thương hiệu này, chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
Tầm nhìn của Công ty là trở thành một công ty hấp dẫn và mang lại giá trị cho người tiêu dùng thông qua việc cung cấp những sản phẩm mang lại sức khỏe, niềm vui và sự thoải mái dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào lĩnh vực sức khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với công nghệ Nhật Bản từ Kirin, đồng thời phát triển các sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe cho khách hàng bằng chuyên môn trong nghiên cứu phát triển sản phẩm của chúng tôi. Với những sản phẩm thức uống của mình, chúng tôi tâm nguyện đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng và giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho xã hội Việt Nam.
Sản phẩm Nước vị trái cây Kirin Ice+ là sự hòa quyện nước tinh khiết cùng nước ép trái cây tươi đông kết tại -18°C, bảo toàn trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên từ trái cây tươi và đem lại vị ngon tươi mới. Sản phẩm được bổ sung thêm lượng Vitamin cần thiết cho cơ thể luôn căng tràn sức sống. Với bao bì màu sắc tươi sáng, bắt mắt và được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra