Công Ty TNHH Kobelco Eco-Solutions Việt Nam
Tên đầy đủCông Ty TNHH Kobelco Eco-Solutions Việt Nam
Địa chỉTầng 31, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại, Fax+84-28-3899-1355 / +84-28-3899-1525
Website, Emailhttps://www.kobelco-eco.co.jp/ / KESV-inq@kobelco.com
Sản phẩmMÁY CÔNG NGHIỆP
Lượt xem1201

KOBELCO ECO-SOLUTIONS VIỆT NAM được thành lập vào năm 2010, là thành viên của Tập đoàn KOBELCO Nhật Bản. Với nguồn lực quản lý của Công ty mẹ KOBELCO ECO-SOLUTIONS được vun đắp nhiều năm trong lĩnh vực môi trường, và với tiềm lực của tập đoàn KOBELCO đang có, chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc bảo tồn và cải thiện môi trường Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã có nhiều thành tựu về thiết bị xử lý nước thải công nghiệp, nước uống và thiết bị cấp nước công nghiệp cho các nhà máy và khu công nghiệp trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất thiết bị tráng thủy tinh (glass-lining) sử dụng nhiều trong lĩnh vực yêu cầu cao về tính an toàn và độ tinh khiết như hóa chất và thực phẩm, và năng lực sản xuất được mở rộng qua các năm. Thông qua những thành tựu này, nguồn nhân lực và mạng lưới khách hàng của chúng tôi ngày càng được mở rộng.

Tại Việt Nam, quốc gia đặt mục tiêu Trung hòa Carbon vào năm 2050, sự tăng trưởng bền vững và thân thiện với môi trường trở thành yêu cầu hàng đầu. Chúng tôi mong muốn tiếp cận gần hơn với Việt Nam, sẵn sàng đối thoại với các bên liên quan để cùng tạo ra các giá trị mới trong lĩnh vực môi trường.

Chúng tôi thêm “Vigorously – Mạnh Mẽ” vào sau khẩu hiệu “Keep the Earth Sky-blue” của Công ty mẹ và viết tắt thành KESV, cũng chính là tên viết tắt của KOBELCO ECO-SOLUTIONS VIỆT NAM. Với khẩu hiệu này, toàn thể thành viên Công ty KESV sẽ tích cực làm việc để tạo ra và mang lại các giá trị mới với những ý tưởng vượt xa ý tưởng hiện tại. Trong tương lai, bằng cách vận dụng những kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước và xử lý bùn đã và đang có tại Nhật Bản, chúng tôi cam kết trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp môi trường đáng tin cậy tại Việt Nam.

CÔNG TY

Tên công ty

CÔNG TY TNHH KOBELCO ECO-SOLUTIONS VIỆT NAM.

Thành lậptháng 11 năm 2010
Nhân viên206 trong đó có 13 người Nhật Bản (tính đến tháng 4 năm 2022)
Vốn điều lệ84,64 tỷ đồng Việt

Tỷ lệ đầu tư

Công ty KOBELCO ECO-SOLUTIONS 100%
Lĩnh vực kinh doanh
  • Tư vấn thiết kế, xây dựng, cung cấp thiết bị xử lý nước cấp, nước thải và bảo trì các công trình xử lý nước
  • Thiết kế, Mua sắm, Xây dựng (EPC) Vận hành và Bảo trì các công trình xử lý nước và cơ sở xử lý rác thải,
  • Sản xuất thiết bị tráng thủy tinh
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra