CÔNG TY TNHH PENFLEX VIỆT NAM
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH PENFLEX VIỆT NAM
Địa chỉLô X2, đường số 14, KCN Hố Nai - Xã Hố Nai 3 - Huyện Trảng Bom - Đồng Nai.
Điện thoại, Fax02518877006 / 02518877006
Website, Emailhttps://www.penflex.com/vn/about/ /
Sản phẩmỐng thép mềm
Lượt xem1172

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1902, Penflex là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm bện và ống kim loại dạng sóng. Trong khi ống kim loại mềm lần đầu tiên được sản xuất ở Châu Âu vào cuối những năm 1880, thì phải đến những năm sau đó, nó mới được sản xuất tại Hoa Kỳ - và Penflex là nhà sản xuất ống kim loại mềm đầu tiên ở Mỹ. Penflex Corporation đã là công ty tiên phong ngay từ những ngày đầu thành lập và ngày nay vẫn tiếp tục là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc thiết kế và sản xuất ống kim loại mềm, các sản phẩm bện và khe co giãn.

Penflex tập trung vào một quá trình liên tục cải tiến các quy trình sản xuất của chúng tôi và tận tâm cung cấp cho khách hàng những giá trị vô song bằng cách cung cấp các sản phẩm ống mềm và bện kim loại chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, dịch vụ khách hàng cao cấp và chuyên môn tiên tiến trong ngành. Để tìm hiểu thêm về cách Penflex sản xuất ống mềm, vui lòng xem Bản tin Kỹ thuật #131 với thông tin về quy trình tạo hình cơ khí của chúng tôi.

Ngoài dòng sản phẩm của chúng tôi, công ty còn điều hành một Chương trình cấp chứng chỉ đào tạo thợ hàn nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc ứng dụng và sử dụng sản phẩm Penflex.

Được biết đến với độ bền và khả năng chống ăn mòn vượt trội, ống Penflex được sử dụng tại hơn 15 thị trường dọc, bởi hàng trăm công ty trên toàn thế giới. Ngoài trụ sở chính ở Gilbertsville, Pennsylvania, Penflex có các kho hàng ở Houston và Chicago. Penflex cũng điều hành một công ty con do Penflex Việt Nam sở hữu 100% vốn, chuyên hỗ trợ khách hàng trên khắp thế giới, tập trung vào ASEAN, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu.

Lịch sử công ty và sự kiện

 • 1902: Penflex được thành lập.
 • 1906: Penflex trở thành nhà sản xuất đầu tiên ở Mỹ sản xuất ống kim loại linh hoạt lồng vào nhau.
 • 1939-1944: Trong Thế chiến thứ hai, Penflex, đáp ứng nhu cầu cao, bắt đầu sản xuất ống thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi vì chất lượng chống cháy và bảo vệ tĩnh điện của nó. Ống lồng vào nhau làm bằng thép mạ kẽm đã được sử dụng tại các bến cảng vùng Vịnh để bốc dỡ dầu từ các tàu chở dầu và trên lò nung lộ thiên tại một số nhà máy của các nhà sản xuất thép hàng đầu.
 • Cuối những năm 1990: Penflex giới thiệu một số loạt sản phẩm mới, bao gồm ống series 500 trọng lượng nhẹ và ống series 600 với độ linh hoạt cao.
 • Giữa những năm 1990 đến 2000: Penflex Corporation tăng gấp đôi công suất nhờ một loạt cải tiến trong sản xuất.
 • 2001: Penflex giới thiệu ống áp lực cao series 900.
 • 2005: Để đáp ứng sự tăng trưởng trong tương lai, Công ty chuyển đến một cơ sở sản xuất mới rộng 100.000 bộ vuông ở Gilbertsville, PA.
 • 2006: Penflex giới thiệu một ống mềm gắn tường nặng mới, lớn hơn với OD lên đến 14.
 • 2008: Penflex triển khai dây chuyền Máy dò rò rỉ bán tự động có thể bắt rò rỉ ở mức thấp tới 0,0000005 [1 × 10-5 cc / giây], thực tế loại bỏ các vấn đề “ống rò rỉ”.
 • 2009: Penflex giới thiệu dòng sản phẩm mới, ống sóng P3 series. Các sản phẩm mới này được cung cấp với một bện có độ phủ cao hơn được thiết kế để duy trì áp suất làm việc cao nhất hiện có và bảo vệ tối đa tính toàn vẹn cho lõi bên trong.
 • 2010: Penflex mở nhà kho và cơ sở sản xuất mới tại Châu Á.
 • 2010: Các sản phẩm của P3 Hose được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 10380 là ống Loại 1 cho phép Penflex giới thiệu các sản phẩm này đến nhiều khách hàng hơn trên lục địa Châu Âu.
 • 2013: Penflex giới thiệu P4, thế hệ mới nhất của các sản phẩm Ống kim loại dạng sóng Penflex cung cấp độ đồng đều cao của các nếp gấp và tính nhất quán của cao độ. Phần bện bao phủ toàn bộ của các sản phẩm P4 được thiết kế để chịu áp lực làm việc cao và bảo vệ tối đa lõi bên trong.
 • 2014: Penflex mở rộng dòng sản phẩm bao gồm khe co giãn.
 • 2016: Công ty thiết lập Chương trình đào tạo thợ hàn tại chỗ tại trụ sở công ty để hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc ứng dụng và sử dụng các sản phẩm Penflex.
 • 2017: Penflex mở rộng dòng sản phẩm hơn nữa bao gồm các phụ kiện để hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng chính.
 • 2018: Penflex mua lại 96 máy bện của hãng để đưa vào sản xuất máy bện 6 "- 12" tại nhà.
 • 2020: Penflex mở kho hàng của riêng mình tại Houston, TX để phục vụ tốt hơn cho khách hàng dọc theo Bờ Vịnh.
Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra