CÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)
Tên đầy đủCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)
Địa chỉSố 29, Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại, Fax(+84 28) 3823 0796 / (+84 28) 3823 0796
Website, Emailhttps://www.pwc.com/vn / https://www.pwc.com/vn
Sản phẩmTÀI CHÍNH
Lượt xem1222

PwC vinh dự nhận danh hiệu "Nơi Làm Việc Xuất Sắc" tại Việt Nam

PwC chính thức đạt được cột mốc quan trọng vào tháng 12 năm 2022: Tổ chức Great Place to Work® chứng nhận PwC là "Nơi Làm Việc Xuất Sắc".


Great Place to Work® là một tổ chức toàn cầu về văn hóa doanh nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đánh giá và so sánh với những mô hình văn hóa doanh nghiệp tốt nhất trên thế giới. Chứng nhận toàn cầu này dựa trên khảo sát của các nhân viên về mức độ tin cậy và khả năng phát huy tối đa năng lực tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sự đổi mới, văn hóa và giá trị doanh nghiệp cũng là những tiêu chí đánh giá quan trọng để đạt tiêu chuẩn "Nơi Làm Việc Xuất Sắc".

Tháng 11 năm 2022, PwC triển khai khảo sát dựa trên tiêu chuẩn của Great Place to Work® để đánh giá mức độ hài lòng từ phía nhân viên. Báo cáo cuối cùng của Great Place to Work® công bố các chỉ số nổi bật:

 
 
great place to work
 

• Hơn 96% nhân viên cho rằng PwC là môi trường làm việc an toàn;

• 92% nhân viên tự hào khi nói rằng họ làm việc tại PwC;

• 92% chia sẻ niềm vui và thành công cùng đồng nghiệp

• 91% nhân viên cảm thấy được chào đón vào ngày làm việc đầu tiên.

Chứng nhận uy tín này được tạo nên từ sự tin tưởng của tập thể toàn thể nhân viên đối với các lãnh đạo, sự tự hào trong công việc, và sự gắn kết giữa các thành viên. PwC không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu xây dựng niềm tin trong xã hội và giải quyết các vấn đề quan trọng, duy trì một môi trường hòa nhập và đa dạng để thúc đẩy phát triển nội bộ. Đó là cách chúng tôi hướng đến thành công.

Văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào cuộc sống cá nhân cũng như chuyên môn của mỗi thành viên. Lấy sự đa dạng và hòa nhập làm trọng tâm, chúng tôi tuyển dụng những người tài giỏi nhất một cách bình đẳng và cùng nhau, chúng tôi xây dựng PwC trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời.

Nhân viên của chúng tôi được trang bị với nhiều công cụ khác nhau – bao gồm kinh nghiệm làm việc, các khóa huấn luyện thường nhật, các phản hồi kịp thời và hiệu quả cũng như những cơ hội học tập và phát triển chất lượng cao - tất cả đều nhằm hỗ trợ cho họ truyền tải cam kết của chúng tôi đến khách hàng. Chúng tôi cam kết xây dựng một mối quan hệ bền vững với quý khách hàng và mang lại giá trị đến với quý doanh nghiệp.

Mang lại giải pháp cho những thay đổi tích cực trong xã hội

Tại PwC Việt Nam, chúng tôi tin rằng hành vi kinh doanh có trách nhiệm có thể mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Chúng tôi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng xung quanh dưới một hình thức ý nghĩa và tích cực nhất. Vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội, một chương trình bền vững qua thời gian, đem lại những tác động tích cực cho công ty chúng tôi cũng như cộng đồng.

Chiến lược trách nhiệm xã hội của chúng tôi đầu tư thời gian, sự nỗ lực và tận tụy vào hai mảng mấu chốt:

 

 
 
 

Dành cho người khuyết tật và những người có hoàn cảnh kém may mắn:

Chúng tôi tin tưởng vào sự đa dạng và hòa nhập, ở đó ai cũng có cơ hội tham gia đóng góp vào thành công trong kinh doanh và mỗi cá nhân đều đươc trân trọng vì những kỹ năng, kinh nghiệm và góc nhìn khác biệt mà họ có. Chúng tôi tin rằng mọi cá nhân đều có cơ hội bình đẳng. Tại Việt Nam, những người khuyết tật hay những người thiệt thòi thường không được tiếp cận với những cơ hội mà những người may mắn hơn thường có.

 
 
 

Dành cho giáo dục:

Lấy con người và dịch vụ làm gốc, PwC hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục. Giáo dục truyền cảm hứng cho lớp trẻ. Giáo dục mở ra cảnh cửa tương lai. Chúng tôi tin rằng trẻ em cần được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng của mình thông qua một nền giáo dục chất lượng cao. Đó sẽ là nền tảng vững chắc cho thắng lợi và thành tựu trong tương lai.

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra