Công ty TNHH SCG Việt Nam
Tên đầy đủCông ty TNHH SCG Việt Nam
Địa chỉToà nhà An Phu Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng , Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại, Fax84 28 3526 9011 / 84 28 3526 9011
Website, Emailhttps://www.scg.com/vn/ /
Sản phẩmVLXD
Lượt xem2196

SCG là tập đoàn kinh doanh hàng đầu hoạt động trong hơn một thế kỷ qua theo nguyên tắc phát triển bền vững và quản trị minh bạch từ năm 1913. Tầm nhìn của SCG là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong khu vực, tập trung vào đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng, cùng với việc khuyến khích phát triển bền vững cho các xã hội và cộng đồng nơi tập đoàn hoạt động

NHỮNG SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

  • Năm 1992, SCG bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược với 3 nhóm ngành chính là: XI MĂNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG, BAO VÌ VÀ HÓA DẦU.
  • Tính đến nay, SCG đã có 24 công ty thành viên tại Việt Nam với hơn 16.000 nhân viên.
  • SCG luôn quan tâm và nỗ lực cho các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tăng cường cam kết của tập đoàn và sự phát triển của Việt Nam.
  • Năm 2018, SCG bắt đầu xây dựng Dự án Tổ hợp Hóa dầu miền Nam với tổng vốn đầu tư hơn 5,4 tỉ USD – dự án trọng điểm của ngành hóa dầu và có ý nghĩa lớn đối với nền kinh tế quốc gia.
  • Từ năm 2007, chương trình học bổng SCG Sharing The Dream đã trao hơn 5.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam trên toàn quốc.
  • Từ năm 2009, SCG đồng hành cùng Trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết Tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với các hoạt động ý nghĩa cho các em nhỏ.
  • Từ năm 2012, SCG tiến hành xây dựng sân các chơi thiếu nhi SCG Chung Một Ước Mơ tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Từ năm 2021, SCG xây dựng sân thể thao cộng động tại Quảng Bình và Bình Dương.
  • Từ năm 2022, SCG đã phối hợp với các Bộ Ngành thực hiện Diễn đàn kinh tế tuần hoàn, Mổ mắt cho bà con tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và ESG Idea Pitching theo định hướng ESG.
  • Trong đại dịch COVID-19, SCG tiếp sức chống dịch với nhiều sáng kiến như Giường làm từ giấy, Buồng vệ sinh kháng khuẩn cho các khu cách ly, bệnh viện dã chiến; Phòng áp lực dương kháng khuẩn phục vụ công tác lấy mẫu bệnh phẩm; vách ngăn bằng giấy cho các công sở, văn phòng,… và hỗ trợ tài chính với kinh phí hơn 40 tỉ đồng trên cả nước.

 

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra