Công ty TNHH Mitutoyo Việt Nam
Tên đầy đủCông ty TNHH Mitutoyo Việt Nam
Địa chỉTầng 1,2 Tòa nhà MHDI, số 60 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại, Fax02437688963 / 02437688963
Website, Emailhttps://www.mitutoyo.com.vn/vn-vi /
Sản phẩmGiải pháp và thiết bị đo lường
Lượt xem1209
Tổng công ty Mitutoyo

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm tốt nhất và mang lại giá trị hữu ích, từ những khởi đầu khiêm tốn vào năm 1934, Mitutoyo đã trở thành nhà cung cấp thiết bị đo lường hàng đầu trên thế giới.

Công ty hoạt động tại hơn 100 quốc gia với các hoạt động bao gồm phát triển, sản xuất và bán hàng. Chỉ tính riêng tại Nhật bản, Mitutoyo đang vận hành 2 cơ sở phát triển, 10 cơ sở sản xuất, 2 viện nghiên cứu đo lường, 5 phòng thí nghiệm hiệu chuẩn, 7 trung tâm dịch vụ và 7 trung tâm giải pháp M³ tại trụ sở ở Kawasaki và nhiều văn phòng bán hàng khác.

Trên phạm vi quốc tế, Mitutoyo Group đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, có trên 80 văn phòng chi nhánh và mạng lưới nhà phân phối toàn quốc, 65 trung tâm giải pháp M³, 17 cơ sở sản xuất, 6 phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển, 12 viện đo lường và 20 phòng thí nghiệm hiệu chuẩn. Ngoài ra, Mitutoyo có văn phòng đại diện tại gần 60 quốc gia khác.

Chúng tôi có hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là khách hàng được hưởng sự đảm bảo hỗ trợ ngay tại nước sở tại và được tư vấn kỹ thuật cũng như sự hỗ trợ về hậu cần toàn thế giới giúp cho các thiết bị đo lường của khách hàng hoạt động hiệu quả và sinh lời, giảm thời gian ngừng hoạt động xuống mức tối thiểu, dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng đa quốc gia, những đối tượng cần Mitutoyo hỗ trợ cho bản thân khách hàng cũng như cho các đối tác và nhà cung cấp của họ ở nước ngoài..

Thông điệp từ Chủ tịch

CEO Mitutoyo

Tôi xin mở lời bằng việc cảm ơn quý khách hàng đã hết lòng tin dùng các sản phẩm của Mitutoyo. Kể từ khi thành lập vào năm 1934, Mitutoyo đã cung cấp các công cụ đo lường như pan-me, thước cặp, và các sản phẩm thiết bị hệ thống như máy đo tọa độ, máy đo biên dạng và máy đo quang học, cho nhiều thị trường trên toàn thế giới theo phương châm “Chất lượng là trên hết”, và các sản phẩm của công ty từ đó đã được nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng và sử dụng.

Trong những năm gần đây, chúng tôi không chỉ theo đuổi phát triển công nghệ nano mà còn đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa của ngành công nghiệp cũng như hợp tác trong việc thúc đẩy phát triển IoT và các công nghệ tự động. Với các công nghệ đo lường đã xây dựng trong nhiều năm, chúng tôi luôn tích cực cung cấp các giải pháp để cải thiện năng suất của khách hàng. 
Mitutoyo sẽ tiếp tục giữ vai trò là một công ty hàng đầu thế giới với mục tiêu theo đuổi không mệt mỏi các công nghệ hàng đầu, cung cấp không chỉ các dụng cụ đo lường mà còn cung cấp các công nghệ liên quan đến đo lường.

Chúng tôi mong rất mong nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của quý khách hàng trong quá trình làm việc.

Chủ tịch Yoshiaki Numata

 

Tin mới
Công ty TNHH FDI 01Công Ty TNHH Philips Domestic Appliances Việt NamCÔNG TY TNHH DELL VIỆT NAMCÔNG TY TNHH COWAY VINACÔNG TY TNHH VINA SHOWACÔNG TY TNHH NIPPON PAINT VIỆT NAMCông ty TNHH STKCông Ty TNHH OGAWA Việt NamCông ty TNHH Lotte CinemaCông Ty TNHH Aeon Mall Việt NamCông Ty TNHH Bollore Việt NamCông Ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Trina SolarCông ty TNHH Posco - Việt Nam
Hàng Việt TốtCÔNG TY TNHH CSPS VIỆT NAMCông ty TNHH Midea Consumer Electric VietnamCông Ty TNHH Nhựa CotecCông ty TNHH Nước Giải Khát Kirin Việt NamCông ty TNHH Betagen Việt NamCông ty Cổ phần GREENFEED Việt NamCÔNG TY TNHH PWC (VIỆT NAM)MM Mega Market Việt NamCÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN LS ELECTRIC VIỆT NAMCông ty TNHH Posco Việt Nam
Co loi xay ra
Co loi xay ra